Các chất liệu độn cằm phổ biến hiện nay

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa xương cằm ra phía trước

Độn cằm Hàn Quốc đang là phương pháp thẩm mỹ quen thuộc được nhiều chị em cằm lẹm, cằm vuông, cằm ngắn lựa chọn. Hiệu quả của phương pháp độn cằm phụ thuộc nhiều vào chất liệu độn cằm. Vậy, chất liệu phẫu thuật cằm là gì?

Chất liệu độn cằm bằng sụn tự thân

Độn cằm tại Hải Phòng bằng sụn tự thân là phương pháp sử dụng sụn và xương của bản thân để làm chất liệu độn, nhằm giúp cằm dài ra. Nhờ đó, khuôn mặt của chị em được thon gọn và hài hòa hơn.

Độn cằm bằng sụn tự thân là phương pháp sử dụng sụn và xương của bản thân để làm chất liệu độn, nhằm giúp cằm dài ra
Độn cằm bằng sụn tự thân là phương pháp sử dụng sụn và xương của bản thân để làm chất liệu độn, nhằm giúp cằm dài ra

Sau khi tiến hành khám tổng quát, bác sĩ sẽ gây mê và rạch một đường ở trong niêm mạc khoang miệng. Tiếp đến, bác sĩ sẽ cẩn thận tách các mô đến các vị trí cần phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng máy để cắt phần xương ở trước cằm và trượt phần đó lên phía trước khoảng 2 đến 3cm. Cuối cùng, bác sĩ sẽ cố định lại bằng vít và hoàn thành ca phẫu thuật.

Chất liệu độn cằm bằng sụn nhân tạo

Trong số các chất liệu thẩm mỹ độn cằm tại Hải Phòng thì sụn nhân tạo phổ biến và được dùng nhiều hơn. Thường sụn nhân tạo được cấu tạo từ silicon nhập khẩu Hàn Quốc hoặc Mỹ. Là hợp chất hội tụ đầy đủ các thành phần như: Carbon, oxygen, silicon và một số gốc hữu cơ.

Thường các loại sụn nhân tạo đều được kiểm định chặt chẽ về chất lượng của Bộ y tế. Vì thế, bạn có thể yên tâm không lo bị biến chứng hay tác dụng phụ sau phẫu thuật cằm. Sụn nhân tạo có độ tương thích cao với cơ thể, không bị kích ứng và đào thải.

Thường sụn nhân tạo được cấu tạo từ silicon nhập khẩu Hàn Quốc hoặc Mỹ
Thường sụn nhân tạo được cấu tạo từ silicon nhập khẩu Hàn Quốc hoặc Mỹ

Bên cạnh đó, sụn nhân tạo còn có khả năng định hình và cố định chắc chắn, là chất liệu độn cằm lý tưởng để khắc phục được những tổn thương, khuyết điểm trên khuôn mặt. Chất liệu độn cằm silicon có đặc tính mềm dẻo cao, dễ dàng cắt gọt để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cụ thể. Vì vậy, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ dễ dàng tạo hình chất liệu độn để phù hợp với mỗi khuôn mặt của khách hàng. Tạo ra sự hài hòa và tự nhiên nhất cho khuôn mặt.

Chất liệu độn cằm silicon có đặc tính mềm dẻo cao, dễ dàng cắt gọt để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cụ thể
Chất liệu độn cằm silicon có đặc tính mềm dẻo cao, dễ dàng cắt gọt để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cụ thể

Như vậy, nếu bạn đang có ý định phẫu thuật cằm v line nên tìm hiểu thật kỹ về chất liệu độn cằm. Từ đó, đưa ra sự lựa chọn chính xác và phù hợp với thể trạng và cơ địa của mình nhất. Chúc các bạn sớm có được một chiếc cằm V line đẹp và ưng ý nhất.

Hãy liên hệ tới bác sĩ Dr.Tiến để được tư vấn và thăm khám:

Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Hotline: 0569.113.999 (Bác sĩ DR.Tiến)

Website: https://drtien.com/

Email: ndtien@hpmu.edu.vn

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323