Độn cằm bị lệch phải làm sao?

Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khuyên bạn nên tham khảo ý kiến từ bạn bè và người thân từng thực hiện dịch vụ nàyCác chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khuyên bạn nên tham khảo ý kiến từ bạn bè và người thân từng thực hiện dịch vụ này

Độn cằm bị lệch phải làm sao? Là câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất khi tìm hiểu về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cằm. Chính bởi vậy, bài viết hôm nay sẽ cùng với các chị em đi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về phẫu thuật cằm bị lệch dưới đây nhé!

Độn cằm bị lệch phải làm sao?

Thực tế, có nhiều trường hợp gặp biến chứng khi độn cằm tại Hải Phòng, trong đó nổi bật nhất là hiện tượng cằm bị lệch. Tuy nhiên, nếu gặp trường hợp này bạn không nên quá lo lắng bởi các bác sĩ thẩm mỹ có thể khắc phục. Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để rút miếng sụn nhân tạo trước ra và thực hiện các thao tác độn cằm lại.

độn cằm bị lệch
Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để rút miếng sụn nhân tạo trước ra và thực hiện các thao tác độn cằm lại

Khắc phục độn cằm bị lệch sau phẫu thuật an toàn ở đâu?

Trên thị trường có nhiều trung tâm và viện thẩm mỹ cung cấp dịch vụ độn cằm. Thế nhưng, để chọn được trung tâm phẫu thuật cằm tại Hải Phòng uy tín nói riêng và trên thị trường nói chung là điều rất khó khăn.

Vì vậy, để chọn được địa chỉ chất lượng và uy tín, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khuyên bạn nên tham khảo ý kiến từ bạn bè và người thân từng thực hiện dịch vụ này. Đồng thời, bạn nên dành chút thời gian để đến trực tiếp một vài trung tâm bạn lựa ra để tham quan cơ sở vật chất.

Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khuyên bạn nên tham khảo ý kiến từ bạn bè và người thân từng thực hiện dịch vụ nàyCác chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khuyên bạn nên tham khảo ý kiến từ bạn bè và người thân từng thực hiện dịch vụ này
Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khuyên bạn nên tham khảo ý kiến từ bạn bè và người thân từng thực hiện dịch vụ này

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ chất lượng

Một số tiêu chí để bạn đánh giá chất lượng của trung tâm thẩm mỹ viện trên thị trường hiện nay như:

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật. Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến 80% thành công của ca phẫu thuật độn cằm bị lệch.

– Tiếp đến là hệ thống công nghệ, trang thiết bị hiện đại. Bạn nên chọn đơn vị có hệ thống công nghệ thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc. Bởi một đơn vị độn cằm đạt chuẩn là nơi phải ứng dụng thành công hệ thống công nghệ độn cằm hiện đại từ các bác sĩ hàng đầu ở Hàn Quốc.

Bạn nên chọn địa chỉ có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật
Bạn nên chọn địa chỉ có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật

– Cuối cùng là chất liệu độn cằm. Bạn nên tìm hiểu và kiểm tra xem chất liệu độn cằm của đơn vị thẩm mỹ viện có an toàn và đạt chất lượng hay không. Hãy chọn chất liệu độn được nhập khẩu 100% từ đất nước Hàn Quốc và đã đạt được chứng nhận của bộ Y tế.

Như vậy, nếu bạn độn cằm bị lệch đừng nên quá lo lắng. Hãy bình tĩnh đến gặ bác sĩ để được tư vấn và tiến hành phẫu thuật lại bạn nhé. Chúc các bạn sớm có được cho mình một chiếc cằm V line ưng ý.

Hãy liên hệ tới bác sĩ Dr.Tiến để được tư vấn và thăm khám:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323