Cắt môi bé môi lớn bao lâu thì quan hệ được?

Cắt môi bé môi lớn bao lâu thì quan hệ được?

Hiện nay, rất nhiều  phụ nữ lựa chọn phẫu thuật cắt môi bé,  môi lớn ở âm đạo để giúp phục hồi âm đạo trở về như thời xuân thì. Tuy nhiên, cũng có nhiều chị em thắc mắc: sau khi làm tiểu phẫu xong thì bao lâu mới có thể “mây mưa” cùng bạn tình được. Muốn biết đáp án hãy đọc bài viết sau đây nhé!

 Sau khi cắt môi bé môi lớn thì có ảnh hưởng như thế nào?

Trong quá trình cắt môi lớn môi bé để phục hồi hình dạng của âm đạo, bác sĩ sẽ có thể làm một tiểu phẫu tạo hình cho âm đạo. Điều này sẽ giúp âm đạo hẹp lại hoặc có thể điều chỉnh lại các đường nét của phần âm hộ bên ngoài. Tất cả sẽ khiến cô bé của các nàng được hồi phục vẻ đẹp tươi mới  như thời con gái.

Khi chị em chọn làm phẫu thuật tạo hình âm đạo ở Hải Phòng thì bác sĩ sẽ chỉ thực hiện ở thành âm đạo bên trong. Vì vậy tiểu phẫu này không để lại dấu vết nào. Còn nếu các nàng muốn đồng thời tạo hình âm hộ thì sẽ được loại bỏ phần mô dư thừa bên ngoài. Như vậy vùng cấm địa sẽ trở vẻ gọn gàng  xinh xắn hơn rất nhiều.

Thực hiện cắt môi bé môi lớn Hải Phòng giúp bạn phục hình được vùng kín quyến rũ như thời xuân sắc
Thực hiện cắt môi bé môi lớn Hải Phòng giúp bạn phục hình được vùng kín quyến rũ như thời xuân sắc

Sau khi cắt môi cô bé bao lâu thì quan hệ được?

Ưu điểm của việc cắt môi bé môi lớn là rất lớn. Nhưng mối quan tâm hàng đầu của chị khi lựa chọn phương pháp này là thời gian phục hồi. Đa số các trường hợp ngay sau khi phẫu thuật, sẽ có những vết bầm, sưng và cảm thấy hơi khó chịu ở vùng kín. Nhưng đây chỉ là những biểu hiệu bình thường sau tiểu phẫu chứ không có gì đáng lo ngại cả.

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và trạng thái vết mổ ở mỗi người mà sẽ  có mức thời gian kiêng quan hệ. Bác sĩ sẽ cho bạn biết thời gian kiêng ngay sau ca phẫu thuật cô bé tại Hải Phòng.  Thông thường, thời gian kiêng khem là 6 – 8 tuần. Đây là thời gian cần thiết để chỉ phẫu thuật có thể tan đi.

Âm đạo và cơ thể lúc này cần được nghỉ ngơi và phục hồi sau ca tiểu phẫu. Vì vậy các chị em không nên quá vội vàng quan hệ trước thời gian khuyến nghị. Nếu không sẽ bị rách các lớp cơ và mô của âm đạo trước khi nó lành lặn hoàn toàn. Điều này sẽ gây mất thẩm mỹ em bướm và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chính các chị em.

Sau khi cắt môi bé môi lớn sẽ mang lại cảm giác mới mẻ cho cuộc yêu của bạn
Sau khi cắt môi bé môi lớn sẽ mang lại cảm giác mới mẻ cho cuộc yêu của bạn

Theo chia sẻ của nhiều người, sau phẫu thuật từ 4 đến 6 tháng, sẽ có kết quả tốt nhất khi quan hệ. Vì nàng và người bạn đời cần có thời gian để làm quen với cảm giác mới từ âm đạo đã có sự thay đổi lớn về cả bên ngoài lẫn bên trong. Cả hai nên tìm tư thế thích hợp để các nàng thấy thoải mái và sung sướng nhất.

Ngoài ra, nếu đã đủ hoặc qua thời gian kiêng khem chỉ định mà cuộc mây mưa vẫn khiến bạn cảm thấy khó chịu thì bạn nên liên hệ với bác sĩ phẫu thuật để có thể kịp thời kiểm tra và điều trị kịp thời.

Xem thêm: Kiêng ăn gì khi cắt môi em bé

Trên đây là một số thông tin nhằm giải đáp thắc mắc của chị em.  Mọi thắc mắc liên quan đến cắt môi bé môi lớn, 

Hãy liên hệ tới bác sĩ Dr.Tiến để được tư vấn và thăm khám:

Hotline: 0906.137.586 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: số 51 Chu Văn An( sau sân vận đông Lạch Tray), Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Bài viết liên quan
error: Nội dung độc quyền Dr. Tiến, vui lòng liên hệ Admin nếu muốn sao chép
Call now: 093.151.2323