Cắt môi bé môi lớn bao lâu thì quan hệ được?

Cắt môi bé môi lớn bao lâu thì quan hệ được?

Hiện nay, rất nhiều  phụ nữ lựa chọn phẫu thuật cắt môi bé,  môi lớn ở âm đạo để giúp phục hồi âm đạo trở về như thời xuân thì. Tuy nhiên, cũng có nhiều chị em thắc mắc: sau khi làm tiểu phẫu xong thì bao lâu mới có thể “mây mưa” cùng bạn tình được. Muốn biết đáp án hãy đọc bài viết sau đây nhé!

Thẩm mỹ vùng kín là làm những gì?

Tùy vào vấn đề mà bạn gặp phải, khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ gợi ý cho bạn những phương pháp thực hiện thẩm mỹ cô bé phù hợp. Thông thường, chị em thường tìm đến Dr. Tiến để thực hiện các kiểu thẩm mỹ sau:

Thứ nhất, làm hồng và trẻ hóa vùng kín. Cô bé thâm, đen sạm và nhăn nheo là vấn đề mà nhiều mẹ gặp phải. Điều này khiến các mẹ lo lắng chồng chê, chồng sợ và đê mê trước những con bướm hồng xinh khác. Việc thực hiện trẻ hóa vùng kín cực kỳ nên làm, sẽ giúp bạn tự tin hơn trong chuyện chăn gối.

Làm hồng cô bé để chị em thêm tự tin
Làm hồng cô bé để chị em thêm tự tin

Thứ hai, thu hẹp cô bé. Sau khi sinh xong, cô bé bị giãn rộng là điều khó tránh khỏi. Việc này gây ra cảm giác “đuôi chuột ngoáy lọ mỡ” cho các cặp vợ chồng. Riêng việc này, hãy đến Dr. Tien để làm khít lại, đảm bảo chồng bạn không chê vào đâu được, nhiều khi lại “mất sức” mỗi đêm với chồng.

Thứ ba, cắt môi lớn môi bé tại Hải Phòng. Môi phì đại là vấn đề nhiều chị em gặp phải. Điều này không ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác khi làm tình, nhưng lại mất thẩm mỹ, khiến cô bé không được xinh. Vì vậy, cắt môi lớn và bé cũng là một kiểu thẩm mỹ được nhiều chị lựa chọn để cô bé nhà mình thêm xinh và yêu. 

Làm gọn môi lớn và bé để cô bé thêm xinh
Làm gọn môi lớn và bé để cô bé thêm xinh

Thẩm mỹ cô bé có ảnh hưởng đến chuyện chăn gối không?

Câu trả lời đương nhiên là có. Sau khi thẩm mỹ cô bé, chuyện chăn gối vợ chồng cực kỳ ảnh hưởng. Bình thường, một tuần làm một nháy, sau khi chỉnh cô bé xong, một đêm chơi hẳn mấy nháy là ít. Anh chồng nào mà không phê ngay mê ngay một con bướm như mới, ngon, tươi lạ lùng. 

Nhiều chị cứ sợ sau khi làm xong cô bé, bị lãnh cảm mất hết cảm giác. Các chị không cần phải lo lắng điều này. Làm sao âm đạo khi khít hơn, chặt hơn lại lãnh cảm, không có cảm giác bằng lúc còn giãn rộng được. Một con bướm xinh còn giúp chồng chị ham muốn hơn, lại chẳng làm cho chị mê hơn cả hồi mới cưới. 

Quy trình thẩm mỹ vùng kín chuyên nghiệp tại Dr. Tien
Quy trình thẩm mỹ vùng kín chuyên nghiệp tại Dr. Tien

 Sau khi cắt môi bé môi lớn thì có ảnh hưởng như thế nào?

Trong quá trình cắt môi lớn môi bé để phục hồi hình dạng của âm đạo, bác sĩ sẽ có thể làm một tiểu phẫu tạo hình cho âm đạo. Điều này sẽ giúp âm đạo hẹp lại hoặc có thể điều chỉnh lại các đường nét của phần âm hộ bên ngoài. Tất cả sẽ khiến cô bé của các nàng được hồi phục vẻ đẹp tươi mới  như thời con gái.

Khi chị em chọn làm phẫu thuật tạo hình âm đạo ở Hải Phòng thì bác sĩ sẽ chỉ thực hiện ở thành âm đạo bên trong. Vì vậy tiểu phẫu này không để lại dấu vết nào. Còn nếu các nàng muốn đồng thời tạo hình âm hộ thì sẽ được loại bỏ phần mô dư thừa bên ngoài. Như vậy vùng cấm địa sẽ trở vẻ gọn gàng  xinh xắn hơn rất nhiều.

Thực hiện cắt môi bé môi lớn Hải Phòng giúp bạn phục hình được vùng kín quyến rũ như thời xuân sắc
Thực hiện cắt môi bé môi lớn Hải Phòng giúp bạn phục hình được vùng kín quyến rũ như thời xuân sắc

Sau khi cắt môi cô bé bao lâu thì quan hệ được?

Ưu điểm của việc cắt môi bé môi lớn là rất lớn. Nhưng mối quan tâm hàng đầu của chị khi lựa chọn phương pháp này là thời gian phục hồi. Đa số các trường hợp ngay sau khi phẫu thuật, sẽ có những vết bầm, sưng và cảm thấy hơi khó chịu ở vùng kín. Nhưng đây chỉ là những biểu hiệu bình thường sau tiểu phẫu chứ không có gì đáng lo ngại cả.

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và trạng thái vết mổ ở mỗi người mà sẽ  có mức thời gian kiêng quan hệ. Bác sĩ sẽ cho bạn biết thời gian kiêng ngay sau ca phẫu thuật cô bé tại Hải Phòng.  Thông thường, thời gian kiêng khem là 6 – 8 tuần. Đây là thời gian cần thiết để chỉ phẫu thuật có thể tan đi.

Âm đạo và cơ thể lúc này cần được nghỉ ngơi và phục hồi sau ca tiểu phẫu. Vì vậy các chị em không nên quá vội vàng quan hệ trước thời gian khuyến nghị. Nếu không sẽ bị rách các lớp cơ và mô của âm đạo trước khi nó lành lặn hoàn toàn. Điều này sẽ gây mất thẩm mỹ em bướm và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chính các chị em.

Sau khi cắt môi bé môi lớn sẽ mang lại cảm giác mới mẻ cho cuộc yêu của bạn
Sau khi cắt môi bé môi lớn sẽ mang lại cảm giác mới mẻ cho cuộc yêu của bạn

Theo chia sẻ của nhiều người, sau phẫu thuật từ 4 đến 6 tháng, sẽ có kết quả tốt nhất khi quan hệ. Vì nàng và người bạn đời cần có thời gian để làm quen với cảm giác mới từ âm đạo đã có sự thay đổi lớn về cả bên ngoài lẫn bên trong. Cả hai nên tìm tư thế thích hợp để các nàng thấy thoải mái và sung sướng nhất.

Ngoài ra, nếu đã đủ hoặc qua thời gian kiêng khem chỉ định mà cuộc mây mưa vẫn khiến bạn cảm thấy khó chịu thì bạn nên liên hệ với bác sĩ phẫu thuật để có thể kịp thời kiểm tra và điều trị kịp thời.

Xem thêm: Kiêng ăn gì khi cắt môi em bé

Trên đây là một số thông tin nhằm giải đáp thắc mắc của chị em.  Mọi thắc mắc liên quan đến cắt môi bé môi lớn, 

Hãy liên hệ tới bác sĩ Dr.Tiến để được tư vấn, thăm khám và xem những hình ảnh trước và sau cắt môi bé :

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323