Cắt môi bé vùng kín thực hiện như thế nào?

Làm gọn môi lớn và bé để cô bé thêm xinh

Phụ nữ sau khi sinh âm đạo thường bị giãn rộng, phì đại, chảy xệ. Điều này gây thiếu tự tin trong chuyện quan hệ vợ chồng. Cùng với đó là cảm giác vướng víu khó chịu khi sinh hoạt hằng ngày và dễ bị viêm nhiễm phụ khoa. Chính vì thế nhiều chị em tìm hiểu quy trình cắt môi bé vùng kín  Hải Phòng trước khi quyết định thực hiện.

Cắt môi bé vùng kín là gì?

Cắt môi bé tại Hải Phòng là phẫu thuật được đánh giá là tiểu phẫu khá đơn giản. Bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác cắt bỏ những phần thừa ở môi bé. Sau đó, nối các cơ vòng  hoàn thiện âm đạo của nữ giới để tạo hình và cải thiện độ đàn hồi cho cô bé. Cắt môi bé vùng kín sẽ giúp phái nữ lấy lại vẻ đẹp, hấp dẫn cho cô bé và sự tự tin trong cuộc thắp lửa yêu.

Quy trình thực hiện phẫu thuật cắt môi bé vùng kín Hải Phòng

Bước 1: Thăm khám và tư vấn nhu cầu

Bước đầu tiên trong quá trình cắt môi bé âm đạo là khám và đánh giá tình trạng môi bé.  Bác sĩ chịu trách nhiệm sẽ trực tiếp thăm khám, trò chuyện với khách hàng để đánh giá mức độ phì đại môi nhỏ. Đồng thời biết tiền sử bệnh lý và mong muốn của bệnh nhân để đưa ra phương án thẩm mỹ thích hợp.

Bước 2: Kiểm tra tổng quát sức khỏe

Các chị em sẽ được tiến hành các bước kiểm tra sức khỏe cần thiết để xem có đủ điều kiện sức khỏe thực hiện phẫu thuật hay không. Sau đó khám tổng quát bên trong, bên ngoài cơ quan sinh dục để đảm bảo không có các bệnh viêm nhiễm âm đạo và đảm bảo tình trạng âm đạo đáp ứng điều kiện theo quy định.

Khám lâm sàng là bước đầu tiên của thực hiện thu hẹp vùng kín 
Khám lâm sàng là bước đầu tiên của thực hiện thu hẹp vùng kín

Bước 3: Làm sạch vùng cần phẫu thuật

Sau khi kiểm tra, nếu điều kiện của bệnh nhân đáp ứng được yêu cầu ca phẫu thuật sẽ tiến hành chuẩn bị tiểu phẫu.Vì vậy cần vệ sinh sạch sẽ vùng tam giác. Đây bước quan trọng và cần thiết để giảm thiểu viêm nhiễm, biến chứng không mong muốn trong và sau phẫu thuật cắt môi bé vùng kín.

Bước 4: Gây mê hoặc ủ tê

Bác sĩ gây mê hồi sức sẽ tiến hành gây mê hoặc ủ tê tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng thực tế của bệnh nhân. Phương pháp được lựa chọn sẽ mang lại hiệu quả và an toàn nhất cho cơ thể.

Thực hiện tiến hành cắt môi bé vùng kín
Thực hiện tiến hành phẫu thuật vùng kín

Bước 5: Thực hiện phẫu thuật cắt môi bé âm đạo

Bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ vùng da thừa, nhăn nheo sẫm màu ở vùng môi bé kết hợp với sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng. Sau quá trình 20-30 phút đã giúp khôi phục  hình dáng, kích thước cho môi bé. Khiến nơi này gọn gàng, xinh xắn hơn. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu. Quá trình khâu vết mổ được thực hiện 2 – 3 lớp, nhằm tránh những biến chứng do chảy máu sau phẫu thuật.

Trên đây là chia sẻ các bước tiến hành cắt môi bé vùng kín Tại Hải Phòng. Nếu chị em nào có ý định thực hiện tiểu phẫu này hãy đến Dr.Tiến tại B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng đã nhận được đánh giá rất cao từ các chị em đã thực hiện. 

Xem thêm: Kiêng ăn gì sau khi cắt môi cô bé?

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323