Cấy mỡ mông có an toàn không? Được trong bao lâu?

Cấy mỡ mông có an toàn không? Được trong bao lâu?

Cấy mỡ mông là phương pháp thẩm mỹ nhanh và hiệu quả nhất cho các cô nàng có vòng 3 bị chê là lép, cối mông hẹp, không có mông,…Vậy, cấy mỡ vòng 3 có an toàn không? Cấy được trong bao lâu? Hãy cùng với bài viết tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Cấy mỡ mông có an toàn không?

Có thể bạn không biết, các tế bào mỡ sau khi tái cấy vào bên trong cơ thể bạn, chúng sẽ đảm nhận nhiệm vụ nuôi dưỡng và kích thích các mô mỡ sinh trưởng. Nhờ đó, các tế bào được cấy vào có thể tồn tại như tế bào ban đầu. Thể tích vòng 3 từ đó được cải thiện một cách tự nhiên nhất mà không gặp bất cứ phản ứng nào từ cơ thể bạn.

Cấy mỡ mông có an toàn không? Sự an toàn của việc cấy mỡ vòng 3 nằm ở trình độ bác sĩ, cơ sở thiết bị và chất lượng của đội ngũ chuyên môn. Nếu bạn chọn được đầy đủ cả 3 yếu tố trên thì ca phẫu thuật cấy mỡ vòng 3 của bạn sẽ được đảm bảo thành công tới 99%.

Nâng mông bằng phương pháp cấy mỡ tự thân rất an toàn
Nâng mông bằng phương pháp cấy mỡ tự thân rất an toàn

Cấy mỡ mông được bao lâu?

Mỡ tự thân là lượng mỡ được lấy ra từ chính cơ thể của bạn. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành hút mỡ từ các vùng đùi, eo, bụng, hoặc tay với một lượng vừa đủ để cấy vào vùng mông.

Phương pháp thẩm  mỹ nâng mông bằng cấy mỡ tự thân an toàn tuyệt đối đối với khách hàng. Bởi chất liệu được đưa vào bên trong cơ thể được lấy từ chính cơ thể của họ. Vết cấy của quá trình phẫu thuật rất nhỏ, chỉ bằng đầu bút bi nên sau khi hồi phục sẽ không để lại sẹo.

Nếu bạn duy trì một chế độ ăn uống khoa học, chế định sinh hoạt lành mạnh thì kết quả của nâng mông bằng cấy mỡ tự thân sẽ rất ổn định và lâu dài. Ngược lại, nếu bạn chủ quan, không kiêng cử, ăn uống sinh hoạt không lành mạnh thì kết quả sẽ không được duy trì lâu dài như bạn mong muốn.

Phương pháp nâng mông bằng cấy mỡ tự thân an toàn tuyệt đối đối với khách hàng
Phương pháp nâng mông bằng cấy mỡ tự thân an toàn tuyệt đối đối với khách hàng

Như vậy, bài viết đã trả lời xong hai câu hỏi “cấy mỡ mông có an toàn không?” và “cấy mỡ vòng 3 được bao lâu?” cho các chị em phái đẹp tham khảo. Phương pháp nâng mông bằng cấy mỡ tự thân an toàn và có tuổi thọ rất dài. Do đó, các bạn có thể yên tâm tìm hiểu và áp dụng phương pháp thẩm mỹ mông tại Hải Phòng này trong thời gian tới.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

 

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323