Có nên tiến hành phương pháp phẫu thuật độn mô.ng không?

Có nên tiến hành phương pháp phẫu thuật độn mông không?

So với phương pháp nâng mông truyền thống thì độn mông là kỹ thuật mang lại nhiều lợi ích vượt trội hơn hẳn. Tuy nhiên, phương pháp này cũng gặp một số khuyết điểm khiến cho phái đẹp cảm thấy băn khoăn trước khi đi đến sự lựa chọn cuối cùng. Vậy, có nên tiến hành phương pháp phẫu thuật độn mông không?

Tại sao nên độn mông?

Hiện nay, cái đẹp đang dần lên ngôi đã khiến cho nhiều cô nàng cảm thấy tự ti về vòng 3 “xẹp lép” kém săn chắc của mình. Trong khi đó, lĩnh vực công nghệ thẩm mỹ lại xuất hiện phương pháp nâng mông đơn giản nhưng có thể giải quyết được vấn đề này của chị em một cách dễ dàng.

Do đó, việc chọn lựa phẫu thuật độn mông là một quyết định đúng đắn giúp vóc dáng của bạn thêm phần quyến rũ và săn chắc hơn. Mặt khác, các chuyên gia cũng khuyên rằng, bạn nên phẫu thuật nâng mông nếu tự ti về vóc dáng của mình.

 Hiện nay, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông sử dụng túi độn mông silicon cao cấp, hình oval tương thích cao với cơ thể. Nên quá trình phẫu thuật chỉ cần thực hiện 1 lần, hạn chế được tình trạng chảy máu, sưng đau, tổn thương mà kết quả lại vượt ngoài mong muốn của bạn.

Nâng mông bằng cấy mỡ tự nhiên, khách hàng sẽ không phải sử dụng đến bất cứ một loại túi độn mông nào
Nâng mông bằng cấy mỡ tự nhiên, khách hàng sẽ không phải sử dụng đến bất cứ một loại túi độn mông nào

Các phương pháp phẫu thuật độn mông phổ biến

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mông cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, phổ biến nhất là phương pháp độn mông bằng cấy mỡ tự thân và phương pháp độn mông nội soi.

Nâng mông nội soi

Kỹ thuật độn mông nội soi phù hợp với khách hàng có vòng 3 kém phát triển, lượng mỡ ở vùng mông còn thiếu hoặc các cô nàng có nhu cầu độn mông để vóc dáng được hoàn hảo hơn. Phương pháp này an toàn, hạn chế được tình trạng sưng đau và ít bị chảy máu.

Kỹ thuật độn mông nội soi phù hợp với khách hàng có vòng 3 kém phát triển
Kỹ thuật độn mông nội soi phù hợp với khách hàng có vòng 3 kém phát triển

Phương pháp phẫu thuật độn mông bằng mỡ tự thân

Kỹ thuật nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ trên chính cơ thể của bạn mà không cần phải nhờ đến túi độn mông silicon. Ưu điểm của phương pháp này đó chính là không phải phẫu thuật, không tốn nhiều thời gian, không gây ra chảy máu và không để lại sẹo.

Tuy nhiên, điểm trừ của phương pháp độn mông này đó chính là thời gian duy trì kết quả thấp hơn so với phương pháp độn mông nội soi. Khách hàng sẽ phải thực hiện nhiều lần mới có được vòng 3 đẹp như mong muốn.

Kỹ thuật nâng mông bằng cấy mỡ tự thân không gây ra chảy máu và không để lại sẹo
Kỹ thuật nâng mông bằng cấy mỡ tự thân không gây ra chảy máu và không để lại sẹo

Như vậy, nếu bạn đang tự ti về vòng 3 “kém cong” của mình, thì nên tìm hiểu và cân nhắc đến phương pháp phẫu thuật độn mông trên thị trường hiện nay. Phương pháp này sẽ giúp bạn sớm tìm lại được vòng 3 săn chắc, quyến rũ và mềm mại như bao cô nàng khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323