Độn cằm được chỉ định cho những trường hợp nào?

Độn cằm không để lại sẹo vì vết cắt được thực hiện ở bên trong khoang miệng

Hiện nay, độn cằm V line đang là giải pháp thẩm mỹ được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để khắc phục nhược điểm chiếc cằm của mình. Dù phương pháp thẩm mỹ này được du nhập vào Việt Nam được một thời gian nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng được. Hãy cùng bài viết tìm hiểu những trường hợp được chỉ định nên chỉnh hình cằm V line ngay dưới đây nhé!

Độn cằm V line là gì?

Phẫu thuật độn cằm V line là hình thức phẩm mỹ được bác sĩ sử dụng vật liệu thẩm mỹ đưa vào bên trong vùng cằm để kéo dài cằm ra, tạo đường nét cân đối cho khuôn mặt. Đối với một khuôn mặt người phụ nữ Á Đông, chiếc cằm thường ngắn và sẽ lẹm vào bên trong khiến cho tổng thể khuôn mặt tròn, không được thanh thoát. Chính bởi vậy, thẩm mỹ độn cằm tại Hải Phòng được xem là giải pháp hoàn hảo nhất để khắc phục nhược điểm này.

Độn cằm là hình thức phẩm mỹ được bác sĩ sử dụng vật liệu thẩm mỹ đưa vào bên trong vùng cằm để kéo dài cằm ra, tạo đường nét cân đối cho khuôn mặt
Độn cằm là hình thức phẩm mỹ được bác sĩ sử dụng vật liệu thẩm mỹ đưa vào bên trong vùng cằm để kéo dài cằm ra, tạo đường nét cân đối cho khuôn mặt

Một số trường hợp được chỉ định độn cằm V line

Một số phương pháp phẫu thuật độn cằm tại Hải Phòng luôn được các chị em quan tâm và áp dụng với mong muốn tạo ra đường nét cho khuôn mặt của mình. Dưới đây là một số trường hợp được chỉ định phẫu thuật cằm V line:

– Cằm bị lẹm: Đây là hiện tượng cằm bị thụt sâu vào bên trong khiến cho khuôn mặt bị mất đi sự cân đối. Chính vì vậy, độn cằm sẽ là giải pháp tối ưu đem đến cho chị em một khuôn mặt thon gọn và cân đối.

– Cằm ngắn: Đây là hiện tượng cằm có độ dài ngắn hơn so với tổng thể khuôn mặt. Mũi, cằm và môi không nằm trên cùng một đường thẳng.

– Cằm bị lệch: Đây là dáng cằm bị lệch hai bên, chúng không cân xứng nhau khiến cho khuôn mặt mất cân đối. Cằm bị lệch có thể là do di truyền hoặc do chịu tác động mạnh nào đó khiến cho cằm bị méo hơn so với trước.

Xem thêm: Độn cằm bị lệch phải làm sao?

– Cằm bị vuông: Đây là hiện tượng khuôn mặt sở hữu xương hàm rộng, dáng cằm bị to bè sang hai bên. Điều này khiến cho khuôn mặt của chị em trở nên thô, to và không mềm mại.

Cằm bị vuông là hiện tượng khuôn mặt sở hữu xương hàm rộng, dáng cằm bị to bè sang hai bên
Cằm bị vuông là hiện tượng khuôn mặt sở hữu xương hàm rộng, dáng cằm bị to bè sang hai bên

Vì vậy, nếu bạn đang rơi vào 1 trong 4 trường hợp nói trên hãy tìm ngay cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để độn cằm V line. Nhanh chóng lấy lại nét cân đối và hài hòa trên khuôn mặt của mình nhé!

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323