Lịch khám bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

lịch khám bệnh viện đa khoa quốc tế hải phòng

Lịch khám bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng như thế nào đang là thắc mắc của nhiều bệnh nhân. Bệnh viện được biết đến là một trong những cơ sở khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn 5 sao thuộc top đầu hiện nay. Chính vì vậy, có không ít người lựa chọn nơi đây để khám và điều trị bệnh. Để việc thăm khám thuận tiện hơn thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng là địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng là địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Lịch khám bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Đối với những bệnh nhân mới biết đến bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng thì cần nắm được lịch làm việc tại đây như thế nào. Từ đó sắp xếp thời gian, công việc để đảm bảo quá trình khám chữa bệnh. Hiện nay, bệnh viện phục vụ tất cả các ngày trong tuần (kể cả chủ nhật và ngày lễ). Thời gian làm việc như sau:

 • Đối với dịch vụ cấp cứu: Hoạt động 24/24 khi có bệnh nhân cấp cứu. Tất cả hệ thống phòng mổ, chẩn đoán, xét nghiệm đều hoạt động liên tục nhằm phục vụ người bệnh tốt nhất.
 • Đối với phòng khám ngoại trú: Bệnh viện khám và điều trị tất cả các ngày trong tuần với thời gian buổi sáng từ 7h đến 11h30, buổi chiều từ 13h30 đến 18h.

Hiện nay, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng là nơi tập trung rất nhiều các y bác sĩ giỏi. Hơn nữa, bệnh viện còn thường xuyên mời các bác sĩ tuyến trung ương về thăm khám thứ 7, chủ nhật. Lịch khám sẽ được bệnh viện thông báo trên trang website của họ. Bệnh nhân có thể tham khảo và đặt lịch khám thông qua trang web.

Lịch làm việc của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng hoạt động 24/24.
Lịch làm việc của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng hoạt động 24/24.

Quy trình khám chữa bệnh của bệnh viện

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện rõ ràng, chuyên nghiệp:

 • Bước 1: Bệnh nhân khi đến khám tại bệnh viện sẽ được nhân viên hướng dẫn lấy số thứ tự tại quầy tự động.
 • Bước 2: Sau khi lấy số thứ tự, bệnh nhân sẽ đến khu vực ngồi đợi. Khi nào đến lượt sẽ được thông báo trên loa và bảng điều khiển.
 • Bước 3: Người bệnh tiến hành làm thủ tục. Điền đầy đủ thông tin và xuất trình bảo hiểm y tế (nếu có) cùng giấy tờ tùy thân.
 • Bước 4: Lúc này bệnh nhân sẽ được nhân viên gửi số y bạ kèm phiếu khám chữa bệnh. Trên phiếu sẽ có thông tin về số tự cùng số phòng khám.
 • Bước 5: Bệnh nhân cần di chuyển đến phòng khám được ghi trên phiếu và ngồi chờ đến lượt khám của mình.
 • Bước 6: Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ thăm khám. Sau khi khám lâm sàng có thể sẽ được chỉ định đi làm các xét nghiệm khác (nếu có).
 • Bước 7: Nếu được chỉ định làm xét nghiệm thì người bệnh sẽ đóng phí tại tầng 2.
 • Bước 8: Bệnh nhân tiến hành làm xét nghiệm theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Bước 9: Mỗi người bệnh sẽ có mã code gắn vào ống nghiệm để phân biệt. Sau khi làm xét nghiệm xong, kết quả sẽ được chuyển về phòng khám ban đầu.
 • Bước 10: Bệnh nhân quay về phòng khám ban đầu để nhận kết quả và nghe tư vấn.
 • Bước 11: Bệnh nhân quay lại quầy thanh toán ở tầng 1 để nhận lại thẻ bảo hiểm y tế (nếu có).
 • Bước 12: Nhận thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện hoặc mua thuốc theo đơn mà bác sĩ đã kê.
lịch khám bệnh viện đa khoa quốc tế hải phòng
Quy trình khám chữa bệnh rõ ràng, chuyên nghiệp.

Như vậy, qua bài viết các bạn đã biết được lịch khám bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng cùng quy trình làm việc rồi đúng không nào. Hy vọng những thông tin trên Dr.Tiến sẽ giúp ích cho bạn trong việc thăm khám và điều trị tại đây.

Xem thêm: Bảng giá bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323