Hút mỡ bụng có đau và nguy hiểm hay không?

Hút mỡ bụng có đau và nguy hiểm không là thắc mắc của nhiều người 

Sở hữu vóc dáng Sline đang là xu thế lựa chọn của nhiều cô nàng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, trước khi quyết định cải tiến nhan sắc của bản thân, không ít khách hàng băn khoăn với câu hỏi “Hút mỡ bụng có đau và nguy hiểm không?” Tham khảo những chia sẻ chi tiết từ Dr. Tiến để hiểu rõ hơn về vấn đề này

Hút mỡ bụng có đau và nguy hiểm không?

Hầu hết, trước khi quyết định cải thiện vòng eo, nhiều khách hàng sẽ lo lắng đến vấn đề hút mỡ bụng có đau và nguy hiểm hay không. Thực tế, công nghệ làm đẹp này sẽ không hề đau đớn và nguy hiểm như nhiều chị em lo sợ khi dịch vụ thực hiện đáp ứng đầy đủ những vấn đề sau. 

Hút mỡ bụng có đau và nguy hiểm không là thắc mắc của nhiều người 
Hút mỡ bụng có đau và nguy hiểm không là thắc mắc của nhiều người

Hút mỡ có đau không?

Hút mỡ bụng có đau và nguy hiểm không? Hiện nay, hút mỡ không phẫu thuật tại các vùng trên cơ thể hoặc vùng bụng được đánh giá là phương pháp không gây tình trạng đau đớn. Thực tế, theo nhiều chia sẻ từ khách hàng, bản thân họ cảm thấy thoải mái và vô cùng an tâm. 

Sau tuần đầu tiên hút mỡ bụng, bạn sẽ cảm thấy vùng hút hơi đau nhức một chút nhưng cơ thể vẫn có thể chịu đựng được. Sau một thời gian, tình trạng này hoàn toàn bị biến mất. Các yếu tố ảnh hưởng đến việc hút mỡ bụng có đau hay không, bao gồm: 

Hút mỡ bụng có đau và nguy hiểm không tùy thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau 
Hút mỡ bụng có đau và nguy hiểm không tùy thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau
 • Ekip gây mê hồi sức hỗ trợ truyền tiền mê cho nên bạn sẽ không cảm nhận được bất kỳ sự đau đớn nào trong quá trình hút mỡ bụng. 
 • Bản chất của công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật đó là sử dụng sóng âm để tác động đến các mô mỡ để hóa lỏng và được đưa ra bên ngoài thông qua thiết bị chuyên dụng.
 • Trình độ của bác sĩ thực hiện thẩm mỹ cũng ảnh hưởng khá nhiều đến vấn đề đau hay không đau. Bác sĩ có tay nghề giỏi sẽ hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn đến các mô xung quanh, giảm thiểu sự đau đớn tốt nhất cho khách hàng.

Hút mỡ có nguy hiểm không?

Việc hút mỡ hoàn toàn không gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng nếu đáp ứng được các tiêu chí sau: 

Hút mỡ bụng không gây nguy hiểm nếu bạn lựa chọn dịch vụ uy tín
Hút mỡ bụng không gây nguy hiểm nếu bạn lựa chọn dịch vụ uy tín
 • Đơn vị thực hiện phải có sự kiểm soát nghiêm ngặt, thực hiện các bước theo đúng chuẩn trình tự của Bộ Y Tế đề ra.
 • Trước khi hút mỡ bụng, khách hàng phải được tiến hành kiểm tra sức khỏe kỹ càng, hội chẩn rõ ràng để đưa ra phương án thẩm mỹ phù hợp nhất. Khách hàng bị tim mạch, tiểu đường, máu không đông… tuyệt đối không được tham gia vào công nghệ này. 
 • Trong và sau khi hút mỡ bụng, bác sĩ phải tiến hành theo dõi tình trạng hồi phục của khách hàng. Đồng thời, thực hiện các buổi tái khám định kỳ đảm bảo không xảy ra các vấn đề biến chứng ngoài mong muốn. 
 • Đơn vị thẩm mỹ phải cung cấp đơn thuốc phù hợp: giảm đau, giảm biến chứng, chống nhiễm trùng cũng như chia sẻ cho khách hàng cách chăm sóc hậu phẫu đúng đắn.
 • Dịch vụ hút mỡ bụng phải đảm bảo có đội ngũ ekip gây mê hồi sức giỏi, đầy đủ trang thiết bị hiện đại để có thể giải quyết, ứng phó các trường hợp khẩn cấp. 
 • Bác sĩ đảm nhận hút mỡ bụng phải có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực chiến lâu năm. 

Từ đó, có thể thấy, hút mỡ bụng có đau và nguy hiểm không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hãy tuân thủ các nguyên tắc và hướng dẫn từ bác sĩ đề ra. Tuyệt đối không được thực hiện thẩm mỹ khi không trang bị cho bản thân những kiến thức và tâm lý rõ ràng. 

Hiệu quả của hút mỡ bụng là gì?

Hiệu quả hút mỡ bụng tùy thuộc vào cấu trúc mỡ, cơ địa khác nhau của mỗi khách hàng. Nhìn chung, công nghệ làm đẹp này mang đến những ưu điểm vượt trội như sau: 

Khách hàng hài lòng sau khi thực hiện hút mỡ bụng
Khách hàng hài lòng sau khi thực hiện hút mỡ bụng
 • Giảm lượng mỡ thừa chỉ sau một lần thực hiện.
 • Tế bào mỡ được loại bỏ hoàn toàn và không xuất hiện nếu như bạn duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học.
 • Công nghệ này không mang đến đau đớn, không để lại sẹo, không biến chứng và các tác dụng phụ khác.
 • Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về nghỉ dưỡng và tiến hành các sinh hoạt thường ngày. 
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, kỹ thuật đảm bảo cho nên rất an tâm.

Dr. Tiến – Dịch vụ hút mỡ bụng số 1 Hải Phòng?

Dr. Tiến là cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng nhận được vô vàn lời khen ngợi tích của khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Với trình độ chuyên môn cao cùng tay nghề thẩm mỹ vững chắc, Dr. Tiến hoàn toàn cam kết mang đến cho bạn sự an toàn, đảm bảo trong và sau khi hút mỡ bụng.

Hơn hết, máy móc hỗ trợ hút mỡ bụng rất hiện đại, được nhập khẩu tại các quốc gia có nền thẩm mỹ tốt như Mỹ, Hàn, Nhật… Dr. Tiến còn luôn theo dõi tiến trình hồi phục của khách hàng sát sao sau khi thẩm mỹ. Chính vì vậy, bạn không phải lo ngại đến vấn đề nào trong khi lựa chọn làm đẹp tại đây.  

Hy vọng với những chia sẻ này, bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề “Hút mỡ bụng có đau và nguy hiểm không?”. Mọi sự tư vấn kỹ càng hơn về công nghệ này, vui lòng liên hệ với Dr. Tiến để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323