Lưu ý cần biết trước khi phẫu thuật độn mông

Lưu ý cần biết trước khi phẫu thuật độn mông

Việc sở hữu vòng 3 có kích thước nhỏ và bị chảy xệ khiến cho nhiều chị em tự ti khi diện lên mình bộ cánh sexy đi ra ngoài. Thấu hiểu nỗi khổ đó, các bác sĩ đã nghiên cứu và phát minh ra phương pháp phẫu thuật độn mông giúp chị em tìm lại được vòng 3 căng tròn và quyến rũ như bao cô gái khác. Vậy, trước khi phẫu thuật nâng mông, chị em cần lưu ý những gì?

Phẫu thuật độn mông khi bạn có sức khỏe đảm bảo

Phẫu thuật độn mông là phương pháp thẩm mỹ nhanh chóng và mang lại cho bạn vòng 3 tự nhiên hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn cần phải kiểm tra lại sức khỏe của mình liệu có đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của cuộc phẫu thuật không.

Vì trong phẫu thuật độn vòng 3, nếu bạn không đảm bảo được sức khỏe sẽ để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng, nặng nhất sẽ gây nguy hiểm tới tính mạng. Hãy tiến hành kiểm tra, xét nghiệm tổng quát xem bạn có đang mắc phải một số bệnh liên quan đến hô hấp, tim mạch,…

Bạn cần phải kiểm tra lại sức khỏe của mình trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mông
Bạn cần phải kiểm tra lại sức khỏe của mình trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mông

Tìm hiểu kỹ về công nghệ nâng mông

Trước khi tiến hành phẫu thuật độn mông, bạn phải tìm hiểu chi tiết về phương pháp thẩm mỹ nâng mông này để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Trên thị trường hiện nay, có hai loại nâng mông phổ biến được các trung tâm thẩm mỹ áp dụng là:

– Phương pháp độn mông cấy mỡ tự thân.

– Phương pháp độn mông nội soi túi độn cao cấp.

Phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của mỗi khách hàng, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ đưa ra chỉ định cụ thể, có thể chọn 1 trong 2 phương pháp trên, có thể chọn cả hai. Để khắc phục được toàn bộ khuyết điểm, mang đến vòng 3 đẹp tự nhiên và hài hòa với cơ thể nhất.

Có hai phương pháp độn mông trên thị trường hiện nay
Có hai phương pháp độn mông trên thị trường hiện nay

Địa chỉ nâng mông chất lượng và uy tín

Phẫu thuật độn mông tuy không phức nhưng đòi hỏi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Để trong quá trình phẫu thuật có thể xử lý được các tình huống không mong muốn xảy ra, hạn chế biến chứng cho khách hàng.

Việc chọn được địa chỉ nâng mông chất lượng và uy tín sẽ giúp cho khách hàng vừa đảm bảo an toàn về sức khỏe vừa có một vòng 3 quyến rũ như mong muốn.

Như vậy, để quá trình phẫu thuật độn mông được diễn ra thuận lợi và đạt được kết quả như mong muốn, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ những lưu ý mà bài viết đã chia sẻ ở trên nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

 

 

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323