Nâng mông giá bao nhiêu tiền là hợp lý

Nâng mông giá bao nhiêu tiền là hợp lý

Nâng mông giá bao nhiêu tiền là hợp lý là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm, nhất là những người đá có ý định thẩm mỹ mông, để sở hữu một mong 3 như mong muốn. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi để giải đáp thắc mắc này.

Nâng mông giá bao nhiêu?

Nếu so sánh với các phương pháp thẩm mỹ khác như thẩm mỹ nâng ngực,… thì thẩm mỹ độn mông sẽ có giá cao hơn. Bởi túi độn mông to hơn và quy trình phẫu thuật cũng phức tạp hơn. Tuy nhiên, nếu so sánh về những gì mà chị em đạt được sau khi động mông thì không hề đắt một chút nào.

Giá phẫu thuật nâng mông ở những địa chỉ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố và bao gồm các chi phí của các dịch vụ khác như:

  • Chi phí kiểm tra sức khỏe tổng quan và các xét nghiệm cần thiết trước khi tiến hành phẫu thuật.
  • Chi phí gây mê.
  • Chi phí nâng mông phụ thuộc vào từng phương pháp mà bạn lựa chọn.
  • Chi phí nghỉ dưỡng tại trung tâm thẩm mỹ.
  • Thuốc uống và tái khám,…

Ngoài ra, chi phí phẫu thuật độn mông có giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng mông của mỗi người và loại vật liệu độn mà khách hàng lựa chọn. Vì vậy, để biết được mức giá chính xác thì bạn nên liên hệ với trung tâm nâng mông ở Hải Phòng để được biết thêm chi tiết và mức giá cụ thể nhất.

Giá nâng mông phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
Giá nâng mông phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Địa chỉ nâng mông uy tín, an toàn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ nâng mông được mở ra. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín, đảm bảo an toàn và giá cả phải chăng. Cho nên khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn.

Nếu đang có nhu cầu tìm địa chỉ nâng mông tại Hải Phòng uy tín, an toàn, giá phải chăng thì Dr Tiến chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Không chỉ có tay nghề cao mà trang thiết bị máy móc tại Dr Tiến cũng rất hiện đại và tiến tiến, được ứng dụng nhiều công nghệ kỹ thuật cao. Cho nên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn và chất lượng.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ của Dr.Tiến còn rất nhiệt tình và tận tâm với khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng để lựa chọn được phương pháp nâng mông phù hợp nhất.

Tóm lại, giá thẩm mỹ độn mông phụ thuộc và nhiều yếu tố. Nếu muốn biết thông tin chi tiết một cách cụ thể nhất thì hãy liên hệ với trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323