Phẫu thuật độn cằm có đau, có an toàn không?

Phẫu thuật độn cằm có đau, có an toàn không?

Ngày nay, cằm V line đang là chuẩn của nét đẹp của người phụ nữ hiện đại. Chính vì vậy, phẫu thuật độn cằm ra đời được xem là giải pháp hiệu quả nhất cho các trường hợp cằm bị lẹm, cằm vuông hay cằm ngắn của các chị em. Câu hỏi được đặt ra rằng, độn cằm có đau, có an toàn không?

Phẫu thuật độn cằm là gì?

Độn cằm tại Hải Phòng nói riêng và độn cằm trên thị trường hiện nay nói chung là công nghệ thẩm mỹ làm đẹp có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Công dụng chính của phương pháp này chính là giúp cho cằm có hình dáng V line đẹp và ấn tượng hơn.

Công dụng chính của phương pháp này chính là giúp cho cằm có hình dáng V line đẹp và ấn tượng hơn
Công dụng chính của phương pháp này chính là giúp cho cằm có hình dáng V line đẹp và ấn tượng hơn

Độn cằm có an toàn không?

Dù muốn khuôn mặt được đẹp hơn nhưng những lo lắng về biến chứng của ca phẫu thuật đã khiến cho nhiều chị em lo lắng khi thực hiện phẫu thuật cằm tại Hải Phòng. Bản chất của phương pháp làm đẹp này là an toàn bởi các bác sĩ chỉ thông qua đường mổ của khoang miệng để đưa miếng độn vào bên trong nhằm tạo hình V line nhanh chóng và an toàn.

Thực tế, có một số trường hợp sau khi phẫu thuật xuất hiện các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Nguyên nhân là do:

– Kỹ thuật độn cằm không cao, kém an toàn.

– Tay nghề chuyên môn của bác sĩ còn kém.

– Chất liệu độn không có độ tương thích với cơ thể.

– Cách chăm sóc sau phẫu thuật không an toàn.

Khách hàng sẽ được các bác sĩ gây mê trong suốt quá trình phẫu thuật
Khách hàng sẽ được các bác sĩ gây mê trong suốt quá trình phẫu thuật

Phẫu thuật độn cằm V line có đau không?

Các tín đồ thẩm mỹ đều ước muốn mình sở hữu một chiếc cằm có dáng hình chữ V thon gọn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Thế nhưng, trước khi đi vào phẫu thuật người nào cũng tỏ ra lo sợ đau đớn về xác thịt.

Thực tế, bất cứ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào có sự can thiệp của dao kéo vào bên trong đều xuất hiện tình trạng đau. Thế nhưng, độn cằm không gây đau đớn tới mức như khách hàng đang nghĩ. Khách hàng sẽ được các bác sĩ gây mê trong suốt quá trình phẫu thuật. Vì thế, họ sẽ không có cảm giác đau nào khi thực hiện phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật xong, bác sĩ sẽ hỗ trợ thuốc giảm đau và hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc vết thương để hạn chế đau đớn ở mức thấp nhất. Vì thế, bạn có thể yên tâm và không nên lo lắng quá nhiều về những đau đớn khi độn cằm.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong câu hỏi phẫu thuật độn cằm có đau, có an toàn không cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn sớm có được cho mình một chiếc cằm V line ưng ý.

Hãy liên hệ tới bác sĩ Dr.Tiến để được tư vấn và thăm khám:

Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Hotline: 0569.113.999 (Bác sĩ DR.Tiến)

Website: https://drtien.com/

Email: ndtien@hpmu.edu.vn

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323