Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có đau không?

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có đau không?

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ đang là phương pháp thẩm mỹ được các phái đẹp lựa chọn để trùng tu lại vòng 3 đang chảy xệ của mình. Các chị em hi vọng với phương pháp thẩm mỹ này vòng 3 của mình sẽ săn chắc và quyến rũ hơn. Thế nhưng, khi tìm hiểu về phẫu thuật nâng vòng 3, nhiều chị em thắc mắc rằng dùng dao kéo để nâng mông có đau hay không?

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có đau không?

Để có được câu trả lời chính xác nhất rằng phẫu thuật nâng vòng 3 chảy xệ có đau không, chúng ta cần phân tích đến một số yếu tố sau:

Trước khi thực hiện nâng mông

Trước khi thực hiện quy trình nâng mông, bạn sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ nâng mông tiến hành gây mê. Bước này sẽ giúp bạn không có cảm giác đau hay khó chịu nào trong quá trình bác sĩ sử dụng dao kéo để nâng mông về sau.

Bạn sẽ được gây tê trước khi tiến hành nâng mông
Bạn sẽ được gây tê trước khi tiến hành nâng mông

Hỗ trợ của thiết bị nội soi

Kỹ thuật nâng mông nội soi sẽ có sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị chuyên dụng như: Thiết bị nội soi dẫn đường và đầu camera phóng đại toàn bộ đường dẫn để tạo khoang đặt túi độn mông.

Nhờ đó, hạn chế tuyệt đối sự xâm lấn, giảm tối đa cảm giác đau và khó chịu cho bạn. Đồng thời, giúp quá trình phục hồi sau phẫu thuật nhanh chóng hơn.

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mông

Sau cuộc phẫu thuật nâng mông, bạn sẽ được ở lại bệnh viện trong thời gian khoảng 2 ngày để theo dõi thêm tình trạng sức khỏe. Sau đó, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn về chế độ chăm sóc và đi lại để bạn thực hiện tại nhà. Vết thẩm mỹ nâng mông sẽ nhanh chóng lành lại, không còn gây cảm giác đau đớn hay khó chịu như 1-2 ngày đầu.

Như vậy, quá trình trước, trong và sau phẫu thuật nâng vòng 3 bị chảy xệ không đau đớn như nhiều chị em vẫn nghĩ. Với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ lẫn máy móc hiện đại, chị em cứ yên tâm để làm đẹp nhé!

Bạn chỉ có cảm giác đau nhức từ 1-2 ngày đầu sau phẫu thuật
Bạn chỉ có cảm giác đau nhức từ 1-2 ngày đầu sau phẫu thuật

Một số lưu ý sau khi phẫu thuật nâng mông chảy xệ

Sau khi nâng mông về nhà, bạn cần phải lưu ý một số điểm dưới đây để quá trình phục hồi vết thương và sức khỏe được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả:

– Uống thuốc đều đặn theo đơn bác sỹ kê.

– Tiến hành tái khám để cắt chỉ theo đúng lịch hẹn của trung tâm thẩm mỹ.

– Đi lại nhẹ nhàng, không được vận động mạnh.

– Không được ăn rau muống, hải sản, đồ nếp để vết khâu được nhanh lành hơn.

– Thoa kem làm mờ sẹo.

– Sau 2 đến 3 tháng phẫu thuật nâng vòng 3 chảy xệ mới trở lại chạy bộ, tập gym,…

Như vậy, bài viết đã trả lời xong cho câu hỏi “phẫu thuật nâng mông chảy xệ có đau không?” cho các bạn tham khảo. Hi vọng, những thông tin này sẽ hữu ích cho các chị em đang có dự định phẫu thuật nâng vòng 3 trong thời gian tới.

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/70906137586

Địa chỉ: Tầng 4, 326 C, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Hoặc để lại tin nhắn 
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung độc quyền Dr. Tiến, vui lòng liên hệ Admin nếu muốn sao chép