Phẫu thuật nâng mông nội soi có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng mông nội soi có nguy hiểm không?

Nâng mông nội soi đang là phương pháp phẫu thuật nâng vòng 3 được các chị em lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Vậy, phẫu thuật nâng mông nội soi là gì? Phương pháp phẫu thuật này có nguy hiểm đến tính mạng không? Hôm nay, hãy cùng với bài viết tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Phẫu thuật nâng mông nội soi là gì?

Phẫu thuật nâng vòng 3 nội soi là phương pháp làm đẹp hiện đại, được thực hiện bằng cách dùng túi độn mông cao cấp đem vào phía bên trong cơ thể của con người.

Túi độn này còn có tên gọi khác là Nano chip, bề mặt túi mềm mại với con chip thông minh. Nhờ có túi độn này, vòng 3 của chị em được nâng lên một cách nhanh chóng với sức quyến rũ đến khó cưỡng.

Áp dụng phương pháp nâng mông nội soi, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành bóc tách mông ở phần rãnh ra. Sau đó với sự hỗ trợ của hệ thống camera, thành mông sẽ được phóng to lên nhiều lần để quá trình đặt túi độn mông được chính xác, cân đối, an toàn và tự nhiên nhất.

Nâng mông nội soi đang là phương pháp phẫu thuật được nhiều chị em lựa chọn
Nâng mông nội soi đang là phương pháp phẫu thuật được nhiều chị em lựa chọn

Phẫu thuật nâng vòng 3 nội soi có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng vòng 3 nội soi có nguy hiểm hay không sẽ phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác nhau như: Túi độn có chất lượng không? Phương pháp và tay nghề của bác sĩ chuyên khoa có tốt không?,…

Thực tế, phương pháp nâng mông nội soi được đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn đánh giá cao về tính an toàn và sự tiện lợi. Với công nghệ nâng mông nội soi, chị em sẽ được hạn chế tình trạng dao kéo xâm lấn quá nhiều vào cơ thể mình.

Quá trình đưa túi độn mông đi vào phía trong cơ thể được diễn ra nhanh chóng, có độ chính xác cao. Tuy nhiên, phương pháp phẫu thuật nâng vòng 3 nội soi là ca đại phẫu tương đối khó, có độ phức tạp cao.

Hãy chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tiến hành phẫu thuật nâng mông
Hãy chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tiến hành phẫu thuật nâng mông

Vì vậy, các chuyên gia khuyên chị em khi có ý định nâng mông hãy chọn thật kỹ cho mình một địa chỉ thẩm mỹ nâng mông có độ tin cậy cao và chất lượng để thực hiện. Bởi việc chọn được nơi uy tín, kết quả thẩm mỹ sẽ đạt được tính chuẩn xác như mong muốn, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo an toàn đến sức khỏe của bản thân.

Như vậy, bài viết đã trả lời xong câu hỏi “phẫu thuật nâng mông nội soi có nguy hiểm không?” cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn sớm tìm lại cho mình một vòng 3 quyến rũ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323