Phương pháp nâng mông nào hiệu quả nhất

Phương pháp nâng mông nào hiệu quả nhất

Đối với những chị em mong lép thì các phương pháp phẫu thuật mông chính là gợi ý hoàn hảo nhất. Bởi những phương pháp nâng mông không chỉ giúp chị em sở hữu một vòng 3 như mong ước mà còn đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Phương pháp nâng mông an toàn

Hiện nay có hai phương pháp nâng mông được nhiều khách hàng lựa chọn chủ yếu là nâng mông phẫu thuật nội soi và nâng mông bằng cách cấy mỡ tự thân.

Nâng mông phẫu thuật nội soi

Nâng môi nội soi sử dụng túi mông
Nâng môi nội soi sử dụng túi mông

Phương pháp này thường được áp dụng cho những người có cơ mông không phát trển, những người cùng mông không có mỡ hoặc muốn phẫu thuật để giúp vòng 3 trở nên đẹp hơn. Ưu điểm của phương pháp này chính là sự an toàn, nhẹ nhàng và hiếm xảy ra những tác dụng phụ như chảy máu, xưng đau.

Mặc dù phương pháp nâng mông nội soi sẽ được can thiệp bằng những vết rạch nhỏ, tác động đến phần mềm. Tuy nhiên chỉ khoảng thời gian từ 1 đến 2 tháng sau khi phẫu thuật thì những vết sẹo này có thể mờ hẳn và không để lại sẹo.

Tuy nhiên, độn mông nội soi cũng có một vài nhược điểm phải kể đến như nhiễm trùng, tụ má, căng tức, sưng phù ở vùng mông. Ngoài ra, nếu lựa chọn sai chất liệu sẽ dẫn đến hiện tượng đào thải.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc chế được những nhược điểm này bằng cách tìm một địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn, có tay nghề cao. Như vậy mới phòng tránh được những nhược điểm và giúp bạn sở hữu được một vòng 3 như mong muốn.

Phương pháp nâng mông cấy mỡ tự thân
Phương pháp nâng mông cấy mỡ tự thân

Phương pháp tiếp theo cũng đang rất thịnh hành và được nhiều khách hàng lựa chọn là nâng mông bằng cách cấy mỡ trên chính cơ thể của mình. Điểm khác biệt so với nâng mông nội soi là không cần sử dụng đến bất kỳ túi độn mông nào và cũng không để lại sẹo. Đặc biệt, nhờ vậy là lượng mỡ trên các bộ phận như eo, đùi, bụng,… giúp khách hàng sở hữu vóc dáng như mong ước.

Tuy nhiên, ưu điểm của phương pháp này cũng chính là nhược điểm. Nếu như bạn không có mỡ thừa hoặc lượng mỡ không đủ thì hiệu quả sẽ không cao. Hoặc cơ thể bạn có cơ chế tự phân hủy mỡ thì hiệu quả đem lại sẽ không cao và như mong muốn. Do vậy, phải thực hiện nhiều lần.

Tóm lại, mỗi phương pháp nâng mông sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp để sở hữu một vòng 3 như mong muốn mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323