Phương pháp thẩm mỹ độn thái dương là gì?

Phương pháp thẩm mỹ độn thái dương là gì?

Phương pháp thẩm mỹ độn thái dương đang ngày càng được nhiều người sử dụng để làm đẹp. Vậy phương pháp này là gì? Các phương pháp độn thái dương như thế nào? Bài viết sau sẽ giới thiệu cho các bạn nắm rõ.

Tìm hiểu về phương pháp độn thái dương

Đây là phương pháp phẫu thuật để cho thái dương trở nên đầy đặn phúc hậu hiền hoà. Người phẫu thuật sẽ có vùng trán rạng ngời mang tố chất thông minh sắc bén.

Tùy vào tình hình cụ thể của mỗi người để các bác sĩ lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp.
Tùy vào tình hình cụ thể của mỗi người để các bác sĩ lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Với những người có tuổi, thái dương sẽ thường bị lõm khiến khuôn mặt già nua, mất cân đối. Vì vậy, khách hàng cần được phẫu thuật độn thái dương để lấy lại vẻ đẹp cho chính mình. Tùy vào tình hình cụ thể của mỗi người để các bác sĩ lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp. Các chuyên gia độn thái dương đẹp tại Hải Phòng luôn có những tư vấn hiệu quả cho khách hàng.

Những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn thái dương

Hiện nay, trên thị trường có những phương pháp độn thái dương như sau:

Phương pháp tiêm filler

Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Người phẫu thuật sẽ được đo vẽ trước khi tiêm filler vào thái dương để nó trở nên đầy đặn. Phương pháp này có hiệu quả trong thời gian khoảng 9 đến 12 tháng. Sau đó khách hàng sẽ phải tiếp tục tiêm filler. 

Người phẫu thuật sẽ được đo vẽ trước khi tiêm filler vào thái dương để nó trở nên đầy đặn
Người phẫu thuật sẽ được đo vẽ trước khi tiêm filler vào thái dương để nó trở nên đầy đặn

Độn thái dương bằng mỡ

Phương pháp này sẽ giúp thái dương đầy đặn bằng việc độn mỡ tự thân vào. Thời gian hiệu quả của nó lâu hơn so với phương pháp tiêm filler. Thông thường nó duy trì trong khoảng thời gian vài năm. Sau đó khách hàng lại tiếp tục tiêm mỡ nếu muốn duy trì hiệu quả. Dùng mỡ tự thân độn thái dương tại Hải Phòng được sử dụng khá phổ biến.

Ngoài hai phương pháp trên còn có phương pháp sử dụng vật liệu độn. Tuy nhiên nó ít được sử dụng hơn so với hai phương pháp còn lại.

Những trường hợp dùng phương pháp độn thái dương

Độn thái dương phù hợp với những trường hợp sau đây:

– Những người có khuyết điểm trên thái dương như mặt trái lê muốn được làm đầy hai bên.

– Những người có tuổi bị lão hóa làm cho thái dương bị lõm vào.

– Những người có da nhăn, thừa ở hai bên thái dương.

Để có được khuôn mặt đầy đặn với thời gian, nhiều người đã chọn phương pháp thẩm mỹ độn thái dương. Đây là phương pháp khá hiệu quả mang tới vẻ đẹp cho khách hàng. Nếu như bạn có nhu cầu có thể tiến hành phẫu thuật để có được thái dương đẹp đẽ cân đối.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323