Quy trình độn thái dương đảm bảo tiêu chuẩn

Quy trình độn thái dương đảm bảo tiêu chuẩn

Làm đẹp đang là nhu cầu thiết yêu của mọi người. Trong đó, độn thái dương là phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, quy trình thực hiện phương pháp này vẫn còn nhiều người chưa nắm rõ.  Để biết được quy trình độn chuẩn ra sao, hãy cùng bài viết tìm hiểu.

Tư vấn và thăm khám

Đây là bước đầu tiên không thể bỏ qua của quy trình này. Khi đến với thẩm mỹ độn thái dương tại Hải Phòng, mọi người sẽ được thăm khám và tư vấn cụ thể chi tiết nhất. Các chuyên gia, bác sĩ sẽ chỉ ra những ưu điểm và khuyết điểm trên vùng thái dương của khách hàng. Từ đó họ sẽ tư vấn về những phương pháp phẫu thuật phù hợp cho khách hàng.

Tư vấn và thăm khám là bước đầu tiên không thể bỏ qua của quy trình phẫu thuật
Tư vấn và thăm khám là bước đầu tiên không thể bỏ qua của quy trình phẫu thuật

Kiểm tra tổng thể về sức khỏe

Sau khi tiến hành thăm khám, các bác sĩ sẽ kiểm tra tổng thể về sức khỏe cho bạn. Đầu tiên là những xét nghiệm như: Máu, nước tiểu, thử về độ phản ứng thuốc… Từ đó, bác sĩ sẽ kết luận về điều kiện làm phẫu thuật của khách hàng. Nếu như đủ điều kiện mới tiến hành làm phẫu thuật độn thái dương.

Xác định chất liệu độn, đo vẽ vị trí

Từ những kết quả khám tổng thể, các bác sĩ sẽ xác định chất liệu độn phù hợp. Sau đó họ sẽ đo vẽ và xác định vị trí phẫu thuật trên khuôn mặt của bạn. Bước này sẽ giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra chính xác và hiệu quả nhất.

Tiến hành phẫu thuật độn thái dương

Khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê cho khách hàng trước. Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng hơn và bảo đảm không bị biến chứng sau phẫu thuật. Sau khi hoàn thành các bước độn và chỉnh sửa các bác sĩ sẽ đóng vết mổ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Những vết khâu sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về vẻ đẹp của khuôn mặt mình sau phẫu thuật.

Những vết khâu sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo
Những vết khâu sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo

Kiểm tra, tái khám

Đây là bước hết sức quan trọng giúp người phẫu thuật theo dõi kết quả cuộc phẫu thuật của mình. Bạn hãy đến tái khám theo hướng dẫn của bác sỹ để có kết quả tốt nhất. Hầu hết những người đã từng độn thái dương đẹp tại Hải Phòng đều cảm thấy rất hài lòng.

Như vậy, trước khi tiến hành phẫu thuật bạn phải tìm hiểu và nắm được quy trình độn thái dương chuẩn. Điều đó rất quan trọng giúp bạn có được khuôn mặt đầy đặn và đẹp nhất.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323