Quy trình phẫu thuật nâng mông bạn nên biết

Quy trình phẫu thuật nâng mông bạn nên biết

Nâng mông là phương pháp làm săn chắc và căng tròn vòng 3 một cách tự nhiên được các chị em phái đẹp ưa chuộng và lựa chọn trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, để có một vòng 3 ưng ý, bạn sẽ phải trải qua một quy trình phẫu thuật nâng mông gian nan. Cả bác sĩ thẩm mỹ và bạn cần phải tuân thủ theo các bước nghiêm ngặt để đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn và đạt được kết quả tốt nhất.

Gây mê theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ

Gây mê theo chỉ định của bác sĩ là bước đầu tiên trong quy trình phẫu thuật nâng vòng 3. Tác dụng của việc sử dụng thuốc tê hoặc thuốc gây mê là giúp bạn không có cảm giác đau trong quá trình bác sĩ sử dụng dao kéo phẫu thuật.

Bạn sẽ được ngủ trong toàn bộ qui trình phẫu thuật.Tuy nhiên, đối với nâng mông, nhiều trung tâm thẩm mỹ sẽ chỉ gây tê tĩnh mạch và gây tê cục bộ nếu chúng phù hợp với thể trạng của bạn.

Gây mê theo chỉ định của bác sĩ là bước đầu tiên trong quy trình phẫu thuật nâng mông
Gây mê theo chỉ định của bác sĩ là bước đầu tiên trong quy trình phẫu thuật nâng mông

Tiến hành cắt mổ

Thường các vết cắt mổ trong quá trình nâng mông sẽ có dạng hình elip. Kiểu rạch sẽ thay đổi tùy theo số lượng và vị trí của mỡ và da thừa. Các bác sĩ thẩm mỹ nâng mông sẽ thảo luận với bạn để đưa ra kỹ thuật rạch nào phù hợp và an toàn nhất với bạn.

Tiến hành cắt bỏ da thừa và tái định vị

Khi đã mở các vết rạch xong, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da thừa có trên mông. Đối với phần da còn lại sẽ được căng ra và kéo lên ở một vị trí mới trên cơ thể bạn.

Thường các vết cắt mổ trong quá trình nâng mông sẽ có dạng hình elip
Thường các vết cắt mổ trong quá trình nâng mông sẽ có dạng hình elip

Đóng vết mổ lại

Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành đóng các vết mổ lại bằng chỉ khâu, có sự hỗ trợ thêm băng phẫu thuật và keo dán da. Các bác sĩ sẽ sử dụng các ống nhỏ để đặt tạm thời dưới da, giúp máu được lưu thông và các chất lỏng dư thừa được tiết ra sau phẫu thuật.

Tiến hành chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi đã phẫu thuật nâng mông xong, bạn sẽ được bác sĩ chuyển về khu vực chăm sóc hậu phẫu trong vòng 1 đến 2 ngày. Trong thời gian này, đội ngũ nhân viên y tế sẽ tiến hành theo dõi phản ứng của cơ thể bạn sau phẫu thuật để đưa ra chế độ chăm sóc phù hợp.

Sau hậu phẫu, bạn nên nhờ bạn bè hoặc người thân chăm sóc vấn đề vệ sinh cá nhân
Sau hậu phẫu, bạn nên nhờ bạn bè hoặc người thân chăm sóc vấn đề vệ sinh cá nhân

Sau hậu phẫu, bạn nên nhờ bạn bè hoặc người thân chăm sóc vấn đề vệ sinh cá nhân, thay băng và ăn uống hàng ngày trong thời gian 1 đến 2 tháng đầu.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong quy trình phẫu thuật nâng mông cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn sớm tìm lại cho mình một vòng 3 căng tròn và quyến rũ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

 

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323