Tại sao nên chọn nâng mông bằng mỡ tự thân?

Tại sao nên chọn nâng mông bằng mỡ tự thân?

Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật mà vẫn cải thiện được vòng 3 căng tròn và quyến rũ cho phái đẹp. Vậy, phương pháp này có những ưu điểm gì nổi bật so với phẫu thuật nâng mông khác? Hôm nay, hãy cùng với bài viết tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Nâng mông bằng mỡ tự thân không cần phải phẫu thuật

Phương pháp này không cần đến sự can thiệp của dao kéo mà vẫn tăng được kích thích của vòng 3. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành bơm tiêm mỡ tự thân vào vùng mông để tăng kích thước vòng mông mà không cần phẫu thuật. Tạo ra một vóc dáng vòng 3 phù hợp và hài hòa với các bộ phận khác trên cơ thể.

Phương pháp này không cần đến sự can thiệp của dao kéo mà vẫn tăng được kích thích của vòng 3
Phương pháp này không cần đến sự can thiệp của dao kéo mà vẫn tăng được kích thích của vòng 3

An toàn tuyệt đối với phái đẹp

Phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân sử dụng kỹ thuật nội soi có gắn camera. Khi bác sĩ đưa kim tiêm vào vùng mông thiết bị sẽ phóng đại cấu trúc vùng mông lên, nhất là vùng cơ mông.

Nhờ đó, các bác sĩ sẽ thực hiện từng thao tác tạo hình được chính xác hơn. Tránh trường hợp làm tổn thương mạch máu và thần kinh vùng mông, đảm an toàn cho mỗi khách hàng.

Không gây đau và không để lại sẹo

Phương pháp thẩm mỹ nâng mông này sử dụng công nghệ hút mỡ hiện đại, đảm bảo không đau và không để lại sẹo sau khi nâng mông. Thiết bị sẽ tiến hành hút các tế bào mỡ, dạng sợi và mô không cần thiết ra ngoài. Đồng thời, giữ lại các tế bào mỡ tốt và khỏe nhất ở lại.

Nâng mông nội soi bằng mỡ tự thân không gây đau và không để lại sẹo
Nâng mông nội soi bằng mỡ tự thân không gây đau và không để lại sẹo

Nâng mông bằng mỡ tự thân cho kết quả ổn định và lâu dài

Phương pháp nâng vòng 3 bằng mỡ tự thân không chỉ giúp chị em vòng 3 tự nhiên, săn chắc mà còn giúp chị em sở hữu được vòng eo con kiến. Giúp chị em tự tin hơn khi diện các bộ đồ bó sát mỗi lần bước ra ngoài. Với phương pháp nâng mông nội soi này, chị em phái đẹp có thể yên tâm về sự ổn định và lâu dài.

Thời gian phục hồi nhanh chóng

Nâng vòng 3 bằng mỡ tự thân sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa các tổn thương, xâm lấn trong quá trình nâng vòng 3 bằng mỡ tự thân. Nhờ đó, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để hồi phục sức khỏe, ổn định nhanh chóng sau hậu phẫu nâng mông.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong lý do tại sao bạn nên chọn phẫu thuật mông bằng mỡ tự thân. Hi vọng, những thông tin này sẽ hữu ích cho những ai quan tâm đến phương pháp thẩm mỹ này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323