Cách tạo môi mỏng tại nhà để sở hữu đôi môi đẹp

Cách tạo môi mỏng tại nhà để sở hữu đôi môi đẹp

Đối với những cô nàng sở hữu đôi môi khá dày nhưng lại sợ đi thẩm mỹ môi có thể tham khảo cách tạo môi mỏng tại nhà dưới đây. Tuy nhiên, để đạt được kết quả lâu dài và có tính thẩm mỹ cao, bạn nên đến thẩm mỹ viện để được tư vấn cụ thể.

Tạo môi mỏng bằng cách tẩy da chết cho môi

Có thể bạn không biết, tế bào chết là nguyên nhân chính khiến cho môi bạn bị dày hơn. Việc lâu ngày không tẩy tế bào chết cho môi sẽ khiến cho bờ môi dày hơn so với bình thường.

Vì vậy, để thẩm mỹ môi tại Hải Phòng, bạn cần chọn các loại kem tẩy chính hãng. Sau đó, bạn hãy thoa kem tẩy lên môi đều trong khoảng thời gian 1 phút rồi rửa lại. Thực hiện việc tẩy da chết cho môi khoảng 2 lần/ngày.

Nếu không sử dụng kem tẩy da chết, bạn có thể sử dụng chanh với mật ong để đặt lên môi trong ít phút. Sau đó, bạn hãy rửa sạch lại với nước. Ngoài ra, đường trắng với dầu oliu cũng là cách giúp bạn tẩy tế bào chết trên môi hiệu quả.

Cách tạo môi mỏng tại nhà này đòi hỏi chị em phải kiên trì trong một thời gian dài mới thấy hiệu quả. Do đó, bạn cần cân nhắc nếu muốn nhìn thấy được kết quả nhanh và rõ rệt hơn.

Bạn nên tẩy da chết cho môi khoảng 2 lần/ngày
Bạn nên tẩy da chết cho môi khoảng 2 lần/ngày

Tạo môi mỏng bằng cách trang điểm che khuyết điểm

Trang điểm che khuyết điểm là cách làm môi mỏng tại nhà nhanh chóng và không chiếm nhiều thời gian. Để trang điểm che khuyết điểm, bạn nên chọn loại son có tone màu sáng nhẹ nhàng như: Hồng cam, hồng cánh sen,…Kết hợp với sử dụng kem nền và son bóng để tạo dáng môi ở Hải Phòng đẹp.

Bước đầu tiên, bạn hãy sử dụng kem nền để thoa đều viền môi. Bạn nên chọn loại kem có màu giống với da mặt để che viền môi. Tiếp đến, sử dụng son để đánh đậm dần ở bên ngoài viền môi vào trong. Cuối cùng, bạn chỉ cần thoa một lớp son bóng lên là đã có đôi môi mỏng, thon gọn và hồng hào.

Trang điểm che khuyết điểm là cách làm môi mỏng tại nhà hiệu quả được nhiều bạn nữ lựa chọn
Trang điểm che khuyết điểm là cách làm môi mỏng tại nhà hiệu quả được nhiều bạn nữ lựa chọn

Tiến hành phẫu thuật thu gọn môi dày

Nếu bạn áp dụng các phương pháp tạo môi mỏng trên nhưng không thành công hoặc không ưng ý thì hãy tiến hành phẫu thuật thu gọn môi. Đây là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để bạn giải quyết triệt để khuyết điểm môi dày của mình.

Phẫu thuật môi dày không quá phức tạp như bạn nghĩ. Nó chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt. Dựa trên số liệu cung cấp, bác sĩ sẽ bóc tách phần niêm mạc miệng và lấy đi phần tổ chức cơ vòng môi.

Như vậy, nếu bạn đang tự ti về đôi môi quá dày của mình và muốn tạo môi mỏng thì phẫu thuật thẩm mỹ chính là giải pháp nhanh và hiệu quả nhất mà bạn nên cân nhắc. Hy vọng, những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn tham khảo.

Hãy liên hệ tới bác sĩ Dr.Tiến để được tư vấn và thăm khám:

Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Hotline: 0569.113.999 (Bác sĩ DR.Tiến)

Website: https://drtien.com/

Email: ndtien@hpmu.edu.vn

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323