Cần chuẩn bị gì trước khi phẫu thuật nâng mông

Cần chuẩn bị gì trước khi phẫu thuật nâng mông

Cần chuẩn bị gì trước khi phẫu thuật nâng mông? Là câu hỏi được nhiều chị em đặt ra khi có ý định phẫu thuật nâng vòng 3 của mình cao lên và săn chắc hơn. Bởi nâng mông là cuộc đại phẫu nên sự lo lắng này của các chị em là bao không bao giờ thừa. Chính bởi vậy, hôm nay hãy cùng với bài viết tìm hiểu một số điều cần chuẩn bị khi tiến hành phẫu thuật để nâng mông dưới đây nhé.

Chi phí phẫu thuật nâng mông

Trên thị trường hiện nay, chi phí phẫu thuật nâng vòng 3 cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào phương pháp thẩm mỹ mà bạn chọn lựa để tiến hành đại phẫu. Nếu bạn chọn nâng mông bằng bằng mỡ tự thân thì chi phí sẽ dao động trên dưới 50 triệu đồng. Còn nếu bạn muốn độn mông bằng túi silicon thì chi phí sẽ dao động trên dưới 90 triệu đồng.

Còn nếu bạn muốn thẩm mỹ nâng mông để căng da thừa và nâng mông xệ sẽ có chi phí dao động trên dưới 15 triệu đồng. Do đó, trước khi chọn phẫu thuật nâng vòng 3 bạn cần phải chuẩn bị cho mình một số tiền nhất định.

Chi phí phẫu thuật nâng vòng 3 cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào phương pháp thẩm mỹ cụ thể
Chi phí phẫu thuật nâng vòng 3 cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào phương pháp thẩm mỹ cụ thể

Về tâm lý

Bên cạnh chi phí để thăm khám và tư vấn phẫu thuật nâng vòng 3 thì chị em phải chuẩn bị cho mình một tâm lý cực kỳ thoải mái. Không nên quá áp lực về những gì sắp diễn ra trong cuộc đại phẫu phía trước. Trong đầu lúc nào cũng nghĩ về những điều tích cực, rằng sau cuộc phẫu thuật này vòng 3 của mình sẽ săn chắc và quyến rũ hơn.

Bên cạnh đó, bạn nên chuẩn bị cho mình các câu hỏi còn thắc mắc hoặc vấn đề đang gặp phải để trao đổi với bác sĩ phẫu thuật. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra được bảng đánh giá cũng như phương pháp phù hợp, hiệu quả và an toàn nhất cho bạn.

Hãy chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín
Hãy chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín

Chọn lựa địa chỉ phẫu thuật

Khi bạn đã có đủ chi phí và tinh thần để bước vào cuộc đại phẫu làm đẹp vòng 3. Thì điều bạn cần chuẩn bị tiếp theo đó chính là chọn lựa cho mình địa chỉ phẫu thuật uy tín và chất lượng.

Bởi nếu bạn chọn được cho mình địa chỉ uy tín và chất lượng thì quá trình phẫu thuật nâng mông của bạn được đảm bảo an toàn hơn, tính thẩm mỹ cao hơn. Đặc biệt, chi phí phẫu thuật sẽ hợp lý hơn so với các địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông không uy tín khác trên thị trường.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong những điều bạn cần chuẩn bị trước khi phẫu thuật nâng mông. Hi vọng, những thông tin này sẽ hữu ích cho những đang có dự định làm đẹp lại vòng 3 của mình sắp tới.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323