Chọn lựa phẫu thuật nâng mũi S Line hay L Line

chọn lựa phẫu thuật nâng mũi S line hay L line

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng trở nên phổ biến, các kỹ thuật nâng mũi cũng theo đó mà cải tiến và phát triển. Khoảng đầu năm 2012, nâng mũi cấu trúc điển hình là nâng mũi cấu trúc S-line được cộng đồng biết đến rộng rãi đặc biệt là những người quan tâm hay có nhu cầu chỉnh sửa mũi để sở hữu gương mặt hoàn hảo hơn. Theo sau đó, nâng mũi L-line cũng nhanh chóng bám gót và trở thành một trào lưu. Nhưng có phải ai cúng có cái nhìn đúng về S-line và L-line? Bạn Chọn lựa phẫu thuật nâng mũi S Line hay L Line?

Trước hết, S-line L-line không phải kỹ thuật nâng mũi mà là tên gọi theo hình dáng của mũi dựa trên sự phối hợp Chân mày – Điểm giữa hai khóe mắt – Đầu mũi. Cả hai đều là phương pháp nâng mũi cấu trúc. Sở dĩ nhiều người biết đến cái tên “nâng mũi kỹ thuật S-line” vì S-line từng là tiêu biểu của kỹ thuật nâng mũi cấu trúc thời kỳ đầu và cho tới thời điểm này thì S-line vẫn không đánh mất vị thế của mình.

Mang điểm mạnh của nâng mũi cấu trúc, S-line và L-line khắc phục được các khuyết điểm của kỹ thuật dùng thanh độn, bơm filler…. và cho môt sống mũi tự nhiên dài lâu. Tuy nhiên, theo đuổi cái đẹp cũng là theo đuổi xu hướng và tính thức thời, đó là lúc cần băn khoăn chọn lựa S-line hay L-line:

So sánh phẫu thuật nâng mũi S Line và L Line:

Tiêu chí Mũi S-line Mũi L-line
Dáng mũi Sống mũi cong nhẹ tự nhiên tạo cảm giác thanh thoát, nữ tính và yêu kiều Sống mũi cao, đầu mũi thẳng tạo cảm giác sang và kiêu kỳ nhưng vẫn rất cá tính
Khuôn mặt thích hợp Phù hợp tiêu chuẩn nét đẹp của người châu Á, và hầu hết các khuôn mặt đều có thể sử dụng S-line Hợp với khuôn mặt góc cạnh, trái xoan và cho những người muốn mang nét đẹp Tây Âu thời thượng, quyến rũ.
Sụn bọc Sụn được cắt gọt thanh mảnh, sống mũi lượn cong nhẹ hình chữ S.

Đầu mũi gọt góc lượn mềm mại.

Sụn gọt thoe sống mũi thắng, đầu, thanh sụn thường to hơn so với S-line.

Đầu mũi cao tạo góc vuông tương đối rõ ràng.

 

Về chi phí phẫu thuật, cả hai phương pháp đều có nhiều gói dịch vụ với các mức giá giao động từ 20 tới 45 triệu đồng. Thời gian để hồi phục sau phẫu thuật khoảng 30 ngày, sau đó ban hoàn toàn có thể tự tin với chiếc mũi đẹp hiện đại và một gương mặt hoàn hảo hơn.

Nếu như S-line lợi thế về sự hài hòa, nhẹ nhàng và dường như đại diện cho type người an toàn thì L-line lại được giới trẻ săn đón tới “phát cuồng” vì sự phóng khoáng và nét cao ngạo cá tính đậm chất Tây Âu. Tuy nhiên, điều quan trọng là hãy tìm hiểu và nhận tư vấn từ phía bác sỹ để chọn cho mình phương thức tối ưu nhé. Cái đẹp nằm ở sự hài hòa, không phải chỉ ở một điểm trên khuôn mặt cũng như mỗi người sẽ có tiêu chuẩn và phù hợp với các tiêu chí khác nhau.

Sự lựa chọn là ở bạn!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323