CÓ NÊN NÂNG MŨI- PHẪU THUẬT THẨM MỸ MŨI

có nên nâng mũi

Có nên Nâng mũi là câu hỏi đầu tiên mà các bạn nghĩ đến khi có ý tưởng chỉnh sửa nâng mũi để làm đẹp. Hãy cùng Dr. Tiến tìm hiểu bài viết sau đây để các bạn có thể tự trang bị cho mình những hiểu biết đúng đắn về Phẫu thuật thẩm mỹ Nâng mũi và tự đưa ra được quyết định phù hợp nhé.

Khi cái đẹp là một chuẩn mực của xã hội, bản thân sở hữu cái đẹp hay muốn tìm kiếm để sở hữu nó là nhu cầu không xa lạ.

Là tâm điểm và ảnh hưởng nhiều tới khuôn mặt, sự kết hợp sóng mũi – đầu mũi – cánh mũi – trụ mũi – khuôn mặt phù hợp sẽ giúp bạn trở nên thanh thoát bắt mắt hơn.

Tuy nhiên, bạn có nên nâng mũi?

Phẫu thuật nâng mũi là giải pháp cuối cùng và cũng là tối ưu nhất để có một khuôn mặt hoàn thiện hơn nhưng không có nghĩa bạn sẽ đạt tới sự hoàn hảo bằng việc nâng mũi. Điều cốt lõi là sự hài hòa.

Nếu bạn may mắn sở hữu một sóng mũi có thể không cao, nhưng đủ và phù hợp mới khuôn mặt cùng hai bên cánh mũi thì không nên sửa vì cái gì tự nhiên cũng là đẹp nhất và an toàn nhất.

Không ít người, đặc biệt là phái nữ, vì một vài lỗi lầm của khuôn mặt như mũi hếch, lỗ mũi to và lộ, không có sóng mũi hay mũi tẹt, gãy, ngắn … mà đánh mất nhiều cơ hội trong cuộc sống về công việc, địa vị, tình yêu, gia đình và thậm chí là mất cả sự tự tin vào chính bản thân mình. Nếu bạn kém may mắn như vậy thì hãy tìm đến phẫu thuật nâng mũi. Không phải 100% ca phẫu thuật sẽ thành công, và không ai dám chắc mình không rơi vào phần tỷ lệ xấu. Đổi lại, mọi sự  đều có cái giá của nó.

Lời khuyên của chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Dr. Tiến

Nên hiểu rằng để có chiếc mũi đẹp không quá khó, không đau và không quá nguy hiểm như một số cảnh báo. Dù vậy, bạn cũng cần tìm hiểu và chuẩn bị sẵn sàng về một số điều cơ bản sau trước khi “trao thân gửi phận” cho một bác sỹ nào đó để thay đổi “số phận” của bạn:

  • Tự nghiên cứu kết hợp nghe tư vấn về dáng mũi phù hợp với cấu trúc khuôn mặt, da và chiếc mũi vốn có của bạn: Đừng nghĩ đơn giản chỉ là nâng mũi càng cao, càng gọn thì sẽ đẹp. (Bạn có thể dùng ứng dụng chỉnh sửa ảnh để tham khảo về độ cao của sóng mũi và độ dọn cánh mũi).
  • Địa chỉ phẫu thuật tin cậy làm phẫu thuật: Nâng mũi là phẫu thuật đơn giản nhưng tất cả các địa chỉ đều có rủi ro, tuy nhiên sẽ có những bệnh viện, trung tâm có tỷ lệ thất bại thấp và được đánh giá cao (bạn nên tham khảo người đi trước hoặc qua các diễn đàn thực tế).

Từ lâu Trung tâm Thẩm mỹ Hải Phòng Dr. Tiến đã là địa chỉ tin cậy và uy tín tại Thành phố cảng Hải phòng chuyên thực hiện Thẩm mỹ nâng mũi, sửa mũi và điều chỉnh mũi cho các bạn bị biến chứng hay hỏng hóc khi thực hiện phẫu thuật tại những cơ sở thiếu uy tín và chuyên môn khác.

  • Chi phí phẫu thuật: Lấy độ tin cậy làm chuẩn, mọi mức chi phí đều cần được xem xét và tùy thuộc và loại hình bạn chọn sẽ có các mức giá phổ biến.
  • Những lưu ý về chăm sóc mũi trước và sau phẫu thuật: Dù đây chỉ là một ca phẫu thuật đơn giản, việc chăm sóc vẫn sẽ cần thiết và ảnh hưởng tới chất lượng cũng như biến chứng sau nâng. Hãy đảm bảo bạn có đủ quan tâm và thời gian cho chiếc mũi xinh đẹp của mình.

Tìm hiểu thêm về cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật tại bài viếtCách chăm sóc mũi sau phẫu thuật.

Sau cùng bạn đã chọn cho mình được câu trả lời có nên nâng mũi rồi đúng không. Chúc các bạn có lựa chọn sáng suốt và đủ tự tin trong cuộc sống!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323