Có những phương pháp phẫu thuật vùng nách nào?

Phẫu thuật tuyến mồ hôi nách bằng nội soi là phương pháp hiệu quả hiện nay 

Phẫu thuật vùng nách đã không còn là điều gì quá xa lạ với mọi người. Chất lượng phẫu thuật được gia tăng do công nghệ ngày càng hiện đại, tân tiến. Song song với đó là mức giá ngày càng giảm do sự cạnh tranh giữa các spa. Vậy câu hỏi được đặt ra là có những phương pháp phẫu thuật vùng nách nào thực sự hiệu quả trong nhiều phương pháp hiện có ngày nay?

Phẫu thuật vùng nách bằng tia laser  

Đây là phương pháp tân tiến nhất trên thị trường hiện nay. Tia laser sẽ chiếu trực tiếp lên vùng nách của khách hàng với bước sóng được điều chỉnh phù hợp, các tia laser sẽ làm nóng và triệt tiêu tuyến mồ hôi ở nách người được trị liệu. Bác sĩ sẽ tùy thuộc vào tuyến mồ hôi của từng người mà đưa ra thời gian trị liệu thích hợp và số lần sau đó cũng khác nhau. 

Ưu điểm của phương pháp này là thời gian trị liệu ngắn, không gây đau, không để lại sẹo. Nhược điểm là phải thực hiện nhiều lần, đối với những người có tuyến mồ hôi nhiều phức tạp thì dễ gây tái phát, không hết hoàn toàn.

Phẫu thuật trị hôi nách bằng laser không gây đau, không để lại sẹo
Phẫu thuật trị hôi nách bằng laser không gây đau, không để lại sẹo

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi

Như cái tên của chúng, đây là phương pháp xuất hiện đầu tiên để điều trị viêm nách ở Hải Phòng tại Việt Nam. Bác sĩ sẽ phân tích tìm ra vị trí chính xác tuyến mồ hôi dưới nách của bạn để tiến hành cắt bỏ chúng.

Ưu điểm của phương pháp này là có thể trị dứt điểm mùi cơ thể khó chịu với một hai lần tiến hành. Nhưng nếu việc phẫu thuật tại các trung tâm spa không uy tín, đôi khi dẫn tới việc để lại sẹo, nhiễm trùng, ngoại tử vùng nách nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của cơ tay. 

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi có thể loại bỏ triệt để mùi cơ thể

Phẫu thuật trị hôi nách bằng nội soi

Điều trị hôi nách bằng nội soi tại Hải Phòng là phương pháp khá hữu hiệu hiện nay. Khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ rạch một phần nhỏ dưới nách dùng đầu nội soi có camera vào vùng nách và bắt đầu dùng đầu hút ly tâm tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu dưới da của bạn.

Ưu điểm liệu pháp này không để lại sẹo, việc tác động đến nách bạn cũng ở mức thấp so với phương pháp cắt bỏ triệt để. Mùi hôi được xử lý dứt điểm khi áp dụng phương pháp này. Nhược điểm của nội soi trị hôi nách là đối với người có tuyến mồ hôi phức tạp tốn nhiều thời gian hơn trong quá trình điều trị. 

Phẫu thuật tuyến mồ hôi nách bằng nội soi là phương pháp hiệu quả hiện nay 
Phẫu thuật tuyến mồ hôi nách bằng nội soi là phương pháp hiệu quả hiện nay

Trên đây là 3 phương pháp phẫu thuật vùng nách hiệu quả và phổ biến nhất được thực hiện tại Dr. Tien. Khi đến cơ sở thẩm mỹ này, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất. Chúc bạn có thể lấy lại sự tự tin khi đứng nói chuyện với người khác trong công việc và cuộc sống.  

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323