Hút tuyến mồ hôi vùng nách có điều trị dứt điểm viêm cánh không?

Lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng của bản thân

Hút tuyến mồ hôi vùng nách đang là một trong các phương pháp điều trị viêm cánh hot nhất trong thời gian gần đây. Với thời gian thực hiện ngắn, đơn giản, không để lại sẹo, liệu đây có phải phương pháp có thể điều trị dứt điểm vấn đề này? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cho riêng mình.

Quy trình điều trị hút tuyến mồ hôi vùng nách tại Dr. Tien

Khi thực hiện điều trị vùng nách theo phương pháp này, bạn phải đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn. Khi đến với Dr. Tien, bạn sẽ được bác sĩ khám và tư vấn nhiệt tình. Các phương pháp điều trị phù hợp với bạn sẽ được giới thiệu tại bước này. Các y bác sĩ ở đây sẽ tư vấn ưu và nhược điểm (nếu có) của các phương pháp để bạn thoải mái lựa chọn.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng nách, cạo lông (nếu có) và thực hiện các biện pháp sát khuẩn theo chuẩn y khoa. Để bắt đầu thực hiện điều trị, bác sĩ sẽ tiêm tê để bạn không phải cảm thấy đau đớn gì trong quá trình.

Sau đó, việc hút tuyến mồ hôi nách được thực hiện. Trong quá trình này, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn nhẹ nhàng và êm ái. Cảm giác đau đớn không xuất hiện nếu bạn thực hiện hút nách tại Dr. Tien. Cuối cùng, sau khi hoàn thành việc hút tuyến mồ hôi, bác sĩ sẽ vệ sinh sạch vùng nách, băng cố định. Như vậy, bạn đã xong các bước hút bỏ tuyến mồ hôi nhanh chóng, chỉ trong 30 – 60 phút.

Quy trình hút tuyến mồ hôi điều trị viêm nách tại Dr. Tien
Quy trình hút tuyến mồ hôi điều trị viêm nách tại Dr. Tien

Hút tuyến mồ hôi tại Dr. Tien có thực sự hiệu quả không?

Tại Dr. Tien, các bác sĩ có trình độ cao sẽ tiến hành sử dụng các dụng cụ chuyên dụng, hút sạch sẽ tuyến mồ hôi trong vùng nách của bạn. Từ đó, chấm dứt hoàn toàn cuộc sống đau khổ với bệnh hôi nách chỉ sau một lần điều trị. Các quy trình, các bước thực hiện tại Dr. Tien đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Bộ Y Tế, vì vậy đảm bảo an toàn, tỉ lệ biến chứng sau phẫu thuật là ít nhất.

Việc thực hiện hút tuyến mồ hôi nách chỉ là một tiểu phẫu vì vậy bạn có thể yên tâm, vùng nách của bạn sẽ không có sẹo sau điều trị. Bên cạnh đó, nhờ tiêm tê nên trong quá trình điều trị này, bạn sẽ không thấy chút đau đớn hay khó chịu nào. Chỉ cần từ 5 – 7 ngày sau quá trình điều trị, vùng nách của bạn bắt đầu ổn định, bạn có thể hoạt động và làm việc một cách bình thường, thoải mái. 

Dr. Tien cơ sở điều trị hôi nách uy tín hàng đầu tại Hải Phòng
Dr. Tien cơ sở điều trị hôi nách uy tín hàng đầu tại Hải Phòng

Hút tuyến mồ hôi vùng nách tại Dr. Tien Hải Phòng đảm bảo bạn sẽ đập bỏ ám ảnh viêm cánh trên cơ thể mình. Với chi phí điều trị hợp lý, thời gian nhanh chóng trong một lần điều trị, rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tại Dr. Tien đã hoàn toàn hài lòng. Nếu gặp bất kỳ vấn đề liên quan đến vùng nách, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Hãy liên hệ tới bác sĩ Dr.Tiến để được tư vấn và thăm khám:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323