Điều trị viêm cánh ở Hải Phòng như thế nào hiệu quả?

Vùng da dưới cánh kém duyên 

Hôi nách, viêm cánh có phải đang khiến bạn mất tự tin, đau đầu, stress vì chúng? Bạn chưa biết làm sao để điều trị dứt điểm vấn đề này? Thực tế có rất nhiều phương pháp điều trị viêm cánh hiệu quả. Bạn hãy thử tham khảo một số cách mà Dr. Tien giới thiệu dưới đây.

Điều trị viêm cánh với phèn chua

Nhắc tới trị hôi nách chắc chắn nhiều người nghĩ ngay đến phèn chua. Đây là nguyên liệu giúp nách khô thoáng, mồ hôi giảm điều tiết, đồng thời vi khuẩn gây mùi cũng được loại bỏ. Nếu bạn kiên trì áp dụng phèn chua để điều trị trong thời gian dài, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của vùng nách.

Cách thực hiện cũng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần rang phèn chua, giã mịn và sát hợp chất này lên vùng nách. Quá trình này giúp bạn cảm nhận được vùng nách khô thoáng hơn. Đồng thời việc mồ hôi cũng được tiết ra ít hơn. Mỗi tuần bạn thực hiện từ 2 – 3 lần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Phèn chua là chất trị hôi nách hiệu quả
Phèn chua là chất trị hôi nách hiệu quả

Điều trị viêm cánh với gừng tươi

Gừng tươi cũng là nguyên liệu có công dụng rất tốt trong việc khắc phục hôi nách. Trong loại củ này có chứa một lượng lớn tinh dầu có tác dụng giảm điều tiết mồ hôi. Đồng thời, loại tinh dầu này cũng giúp diệt vi khuẩn gây mùi khó chịu ở nách. Nhờ đó, nách của bạn trở nên khô thoáng, sạch mùi hôi.

Để sử dụng gừng tươi trị hôi nách, bạn ép nước gừng, xoa lên vùng nách trong khoảng 30 phút. Bạn cũng có thể kết hợp gừng tươi, trầu không, củ cải trắng. Ba loại này lấy nước ép và xoa lên vùng nách để đem lại hiệu quả tốt nhất. 

Tinh dầu từ gừng giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mùi
Tinh dầu từ gừng giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mùi

Điều trị viêm cánh tại Dr. Tien

Nếu bạn không có đủ thời gian và kiên trì để thực hiện trị hôi nách với hai cách bằng thiên nhiên trên, bạn có thể đến Dr. Tien để tư vấn điều trị. Tại Hải Phòng, Dr. Tien là cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ bác sĩ tại đây sẽ tư vấn giúp bạn phương pháp phù hợp nhất.

Sau khi đã lựa chọn cách điều trị, chỉ với một lần thực hiện, bạn đã có thể chấm dứt vấn đề viêm cánh mãi mãi. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày, không còn mặc cảm tự ti vì mùi cơ thể. Từ nay bạn có thể thoải mái thể hiện bản thân, không cần e ngại bất kỳ điều gì khi điều trị hôi nách tại Hải Phòng.

Dr. Tien sẽ giúp giấc mơ khỏi viêm cánh của bạn thành sự thật
Dr. Tien sẽ giúp giấc mơ khỏi viêm cánh của bạn thành sự thật

Điều trị viêm cánh có nhiều cách thực hiện. Các phương pháp từ thiên nhiên thường có hiệu quả khá chậm và tốn nhiều thời gian công sức. Nếu bạn muốn chấm dứt viêm cánh ngay trong một lần điều trị, hãy liên hệ với Dr. Tien Hải Phòng. Chúng tôi sẽ giúp giấc mơ của bạn thành sự thật.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323