Đâu là địa chỉ nâng mũi bán cấu trúc đáng để bạn đặt niềm tin?

Dr. Tiến là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đáng để bạn đặt niềm tin.

Thông thường một chiếc mũi thẩm mỹ đẹp phải đảm bảo các yếu tố như cân đối về hình dáng, tương xứng với tỷ lệ khuôn mặt, chục mũi thẳng, đầu mũi hình chữ A… Muốn đạt được điều đó bạn phải lựa chọn cơ sở làm đẹp đảm bảo cùng phương pháp phẫu thuật thích hợp. Vậy đâu là địa chỉ nâng mũi bán cấu trúc uy tín đáng để bạn đặt niềm tin?

Nâng mũi bán cấu trúc đem lại chiếc mũi đẹp toàn diện cho chị em.
Nâng mũi bán cấu trúc đem lại chiếc mũi đẹp toàn diện cho chị em.

Nâng mũi bán cấu trúc – xu hướng thẩm mỹ của phái đẹp hiện nay

Hiện tại, thị trường có khá nhiều phương pháp nâng mũi tại Hải Phòng khác nhau nhưng nâng mũi bán cấu trúc vẫn được ưa chuộng sử dụng. Sở dĩ vậy vì mức chi phí phẫu thuật phù hợp, dáng mũi tạo ra vẫn giữ được nét cũ nên trông rất tự nhiên.

Tạo hình mũi theo phương pháp này dùng sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, thu hẹp đầu mũi, cánh mũi với kỹ thuật hiện đại. Chính vì dùng cho mũi ít khuyết điểm nên chi phí bỏ ra nhẹ hơn so với chỉnh sửa toàn diện, chỉnh mũi bán cấu trúc đang là xu hướng làm đẹp được chị em ưa chuộng.

Chiếc mũi đẹp đem lại cho phụ nữ nhiều tự tin hơn.
Chiếc mũi đẹp đem lại cho phụ nữ nhiều tự tin hơn.

Đâu là địa chỉ nâng mũi bán cấu trúc uy tín, hiệu quả

Nếu bạn phân vân tìm cơ sở nâng mũi bán cấu trúc bạn có thể tận dụng công cụ tìm kiếm để search. Chỉ cần gõ vài dòng bạn sẽ lạc vào các thẩm mỹ viện, địa chỉ thẩm mỹ … trong vài phút. Vấn đề đặt ra trong hàng ngàn địa chỉ ấy chính là cơ sở uy tín, chất lượng đáng để bạn gửi gắm niềm tin.

Bạn không cần phải băn khoăn mà hãy đến với phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Dr. Tiến, một trong địa chỉ nâng mũi bán cấu trúc được nhiều khách hàng đánh giá cao về mọi mặt. Sở dĩ như vậy là vì:

  • Thạc sỹ bác sĩ Nội Trú Nguyễn Đức Tiến là bác sĩ chuyên môn giỏi, Được đào tạo tại trường đại học Y Hà Nội bởi các chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Việt Nam, Mỹ, Pháp, Hàn quốc…. Hiện tại là giảng viên, bác sĩ chuyên thuộc khoa tạo hình và thẩm mỹ  có thể xử lý và khắc phục mọi trường hợp thẩm mỹ phức tạp nhất;
  • Bác sĩ Tiến đã được bộ Y tế cấp chứng chỉ hành nghề chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Khi lựa chọn bác sĩ phẫu thuật cho mình bạn nên yêu cầu bác sĩ nên hỏi chứng chỉ hành nghề trước khi quyết định phẫu thuật. Vì tất cả các bác sĩ khi chưa có chứng chỉ hành nghề thì chưa được công nhận là bác sĩ thẩm mỹ.
  • Phòng khám tại địa chỉ 326C, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng đã được sở Y tế   cấp giấy phép hoạt động chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Đây là điều kiện quyết định để xác định cơ sở có được phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Ccas phòng khám các Spa không có giấy phép hoạt động thường là những cơ sở không uy tín. Vì vậy trước khi làm đẹp bạn cần tìm hiểu rất kỹ về bác sĩ sẽ phẫu thuật cho mình và cơ sở tiến hành phẫu thuật.
  • Địa chỉ nâng mũi bán cấu trúc Dr.Tiến luôn hoạt động theo phương châm an toàn, hiệu quả. Đồng thời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ chất lượng, hướng đến là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Hải Phòng và cả nước;
  • Sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất cùng đội ngũ nhân viên ân cần, chu đáo sẵn sàng cung cấp cho khách hàng mọi thông tin cần thiết;
  • Giá cả phù hợp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, cam kết sau nâng mũi bán cấu trúc bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp toàn diện, mềm mại một cách tự nhiên. Hoàn tiền 100% dịch vụ nếu kết quả không như mong đợi;
Dr. Tiến là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đáng để bạn đặt niềm tin.
Dr. Tiến là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đáng để bạn đặt niềm tin.

Trên đây là thông tin về địa chỉ nâng mũi bán cấu trúc uy tín, đảm bảo để bạn gửi gắm niềm tin trọn vẹn. Hiện tại nâng mũi là phổ biến cho nên bạn đừng ngần ngại làm đẹp khi có điều kiện nhé!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323