Hỏi đáp cắt bao quy đầu bao lâu mới lành

Nên lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đặc biệt mà rất nhiều nam giới, bé trải phải thực hiện. Việc cắt bao quy đầu sẽ mang đến rất nhiều lợi ích về sức khỏe cũng như tinh thần của mỗi người. Vậy nên cắt bao quy đầu trong những trường hợp nào? Thực hiện cắt bao quy đầu bao lâu mới lành và có thể sinh hoạt bình thường?

Cắt bao quy đầu trong những trường hợp nào?

Trên thực tế phần bao quy đầu ở “cậu nhỏ” sẽ tự động tách ra trong quá trình lớn lên của mỗi trẻ nam. Tuy nhiên cũng có những trường hợp bao quy đầu không tự tách ra và gây ra rất nhiều vấn đề cho các bạn nam. Chính vì vậy bạn cần phải thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu trong những trường hợp sau:

Bao quy đầu như thế nào là bình thường?
Bao quy đầu như thế nào là bình thường?
 • Bao quy đầu bị hẹp: Đối với những bạn nam nếu phát hiện ra bao quy đầu của mình bị hẹp thì cần phải thực hiện ngay tiểu phẫu cắt bao quy đầu để tránh nhiễm trùng, viêm nhiễm.
 • Dài bao quy đầu: Việc bao quy đầu quá dài dẫn tới việc trùm lên toàn bộ dương vật nam giới thì khi đó sẽ cần tiến hành xử lý cắt bao quy đầu.
 • Bao quy đầu chưa lột: Ở nhiều bạn nam bao quy đầu chưa có hiện tượng lột thì chắc chắn sẽ phải thực hiện cắt bao quy đầu. điều này sẽ giúp lưu thông và tránh hiện tượng máu không thể lưu thông về dương vật.

Đối với việc cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới cảm thấy tự tin hơn. Bên cạnh đó, việc cắt bao quy đầu cũng mang đến rất nhiều những lợi ích tuyệt vời cho cả sức khỏe và tinh thần của các bạn nam.

Trường hợp cắt bao quy đầu bao lâu mới lành và sinh hoạt bình thường?

Việc thăm khám cũng như chữa trị các bệnh phụ khoa luôn khiến nam giới cảm thấy ngại ngùng. Đặc biệt việc cắt bao quy đầu khiến nhiều người lo lắng sẽ làm ảnh hưởng tới sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày và không biết bao lâu mới lành lặn và sinh hoạt bình thường.

Thông thường việc cắt bao quy đầu bao lâu mới lành phụ thuộc nhiều vào cơ địa của mỗi người. Thời gian trung bình để lành lặn sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu là từ 7 – 10 ngày. Nếu quan sát thấy vết mổ liền sẹo là có thể thực hiện cắt chỉ được. Để sinh hoạt và quan hệ bình thường sẽ mất khoảng 20 ngày sau tiểu phẫu. Ngoài ra những trường hợp dưới đây sẽ có thời gian lành cụ thể khác nhau như:

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu với thời gian phục hồi nhanh
Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu với thời gian phục hồi nhanh
 • Nếu sử dụng công nghệ cắt bao quy đầu dạng xâm lấn, laser thì thời gian phục hồi khoảng 1 tuần sau khi cắt.
 • Đối với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thì thời gian hồi phục vào khoảng 20 – 25 ngày.
 • Việc cắt bao quy đầu thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm thì sẽ nhanh phục hồi hơn bởi hạn chế tối đa được sự tổn thương. Còn những bác sĩ ít kinh nghiệm thường sẽ khiến tổn thương nhiều và thời gian lành lâu hơn.
 • Cắt bao quy đầu bao lâu mới lành phụ thuộc nhiều vào cách chăm sóc sau tiểu phẫu. Nếu bạn thực hiện cắt bao quy đầu và vệ sinh, kiêng đúng cách thì sẽ nhanh phục hồi hơn.

Có thể thấy, quá trình cắt bao quy đầu mặc dù không quá khó nhưng vẫn khiến nhiều bạn nam ngại ngùng và sợ lâu lành. Do đó việc tìm hiểu kỹ về phương pháp, địa chỉ cắt bao quy đầu sẽ giúp bạn đảm bảo được thời gian phục hồi cũng như chất lượng tiểu phẫu.

Những lưu ý quan trọng sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Trong nhiều loại tiểu phẫu hiện nay thì cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản. Tuy nhiên trên thực tế vẫn có những trường hợp gặp vấn đề sau khi cắt bao quy đầu. Do vậy, sau khi thực hiện tiểu phẫu bạn cần lưu ý những vấn đề sau để đảm bảo thời gian phục hồi nhanh chóng nhất:

Nên lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín
Nên lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín
 • Trong khoảng 48h đầu sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu nên hạn chế đi lại. Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa việc gây ra tổn thương ở dương vật cũng như gây nên tình trạng chảy máu.
 • Sau 1 tháng khi thực hiện tiểu phẫu mới bắt đầu quan hệ. Điều này sẽ giúp đảm bảo sức khỏe của dương vật cũng như tránh được những tổn thương không đáng có.
 • Thực hiện thay băng gạc, sát trùng vết mổ hàng ngày để tránh trường hợp viêm nhiễm. Nên thực hiện theo sự hướng dẫn của bác sĩ thực hiện. Nếu thuận tiện bạn nên liên hệ bác sĩ thay băng để có thể kiểm tra vết mổ luôn.
 • Sau khi thực hiện cắt bao quy đầu các bạn nam nên hạn chế tối đa sự kích thích dương vật. Điều này sẽ khiến dương vật có thời gian phục hồi và tránh gây đau.
 • Không nên nhịn tiểu và thực hiện tiểu bình thường để tránh làm căng vết mổ.
 • Mọi hiện tượng bất thường bạn đều phải liên hệ bác sĩ để được xử lý kịp thời nhất và tránh sự cố nghiêm trọng hơn.

Xem thêm: Những biến chứng sau khi cắt bao quy đầu và cách khắc phục 

Hiện nay bạn có thể thực hiện cắt bao quy đầu tại nhiều địa chỉ khác nhau. Đối với khách hàng tại Hải Phòng có thể liên hệ phòng khám Dr. Tiến để được thăm khám và chẩn đoán tình trạng bao quy đầu. Với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn giỏi, các bác sĩ phòng khám Dr. Tiến sẽ giúp bạn có được sự tự tin và mạnh mẽ vốn có.

Đặc biệt Dr. Tiến cũng cam kết thực hiện tiểu phẫu bằng công nghệ hiện để để giúp việc cắt bao quy đầu nhanh lành. Mọi thắc mắc về cắt bao quy đầu bao lâu mới lành bạn có thể liên hệ Dr. Tiến để được giải đáp.

Anh em nào đang có ý định tân trang cậu nhỏ hãy liên hệ tới bác sĩ Dr.Tiến để được tư vấn và thăm khám:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Dr.Tiến
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323