Nên độn mông nội soi hay độn mông bằng mỡ tự thân?

Nên độn mông nội soi hay độn mông bằng mỡ tự thân?

Với phương pháp thẩm mỹ độn mông hiện nay, phái đẹp có thể sở hữu cho mình một vòng 3 săn chắc và quyến rũ chỉ sau một lần phẫu thuật. Thế nhưng, giữa độn mông nội soi và độn mông bằng mỡ tự thân, bạn nên chọn phương pháp thẩm mỹ nào? Cùng với bài viết tìm hiểu ưu và nhược điểm của hai phương pháp này ngay dưới đây nhé.

Đối với phương pháp độn mông nội soi

Phương pháp thẩm mỹ độn mông nội soi thường áp dụng cho các khách hàng có phần cơ mông không phát triển. Những người muốn độn mông săn chắc hơn, gợi cảm hơn và những người có vùng mông thiếu mỡ.

Ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp nâng vòng 3 nội soi đó chính là quá trình phẫu thuật diễn ra đơn giản, nhẹ nhàng, an toàn. Đảm bảo vết mổ không bị chảy máu, ít bị sưng đau, không để lại sẹo và sau hậu phẫu mông đẹp tự nhiên và lâu bền.

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp độn mông này đó chính là có thể xảy ra một số biến chứng sau hậu phẫu như: Nhiễm trùng, bị tụ máu, căng tức, để lại sẹo xấu, sưng phù nề ở vùng mông,…

Nếu bạn chọn được đơn vị thực hiện uy tín, các bác sĩ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm thì những biến chứng trên sẽ hiếm khi xảy ra.

Nâng mông nội soi hạn chế tình trạng chảy máu, sưng đau, không để lại sẹo
Nâng mông nội soi hạn chế tình trạng chảy máu, sưng đau, không để lại sẹo

Đối với phương pháp nâng mông bằng cấy mỡ tự thân

Phương pháp nâng mông bằng cấy mỡ tự thân giúp phái đẹp sở hữu được vòng 3 căng tròn và quyến rũ bằng chính mỡ tự thân của mình. Với phương pháp này, khách hàng sẽ không phải sử dụng đến bất cứ một loại túi độn mông nào.

Ưu điểm của nâng mông bằng mỡ tự thân là không phải bóc tách khoang mông nên không để lại sẹo sau hậu phẫu. Phương pháp này giúp khách hàng vừa giảm mỡ vừa giúp vòng 3 căng tròn và cân đối hơn.

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này chính là đối với các khách hàng gầy, không có đủ mỡ thừa để lấy nên đôi khi không có đủ lượng mỡ cần thiết để trị liệu. Thời gian duy trì kết quả của nâng mông bằng mỡ tự thân không lâu dài bằng nâng mông nội soi.

Nâng mông bằng cấy mỡ tự nhiên, khách hàng sẽ không phải sử dụng đến bất cứ một loại túi độn mông nào
Nâng mông bằng cấy mỡ tự nhiên, khách hàng sẽ không phải sử dụng đến bất cứ một loại túi độn mông nào

Do đó, tùy thuộc về thể trạng và hình dáng vòng 3 hiện tại của mỗi khách hàng, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn cho họ lựa chọn phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân hay độn mông nội soi thì phù hợp với bản thân nhất. Chúc các chị em sớm sở hữu cho mình một vòng 3 căng tròn và quyến rũ nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323