Những thắc mắc về phẫu thuật môi trái tim mỏng

Những thắc mắc về phẫu thuật môi trái tim mỏng

Muốn có một đôi môi trái tim, gọn đẹp nhiều chị em đã dùng phương pháp phẫu thuật cắt môi. Đây là kỹ thuật sử dụng công nghệ của Hàn Quốc. Chị em sẽ có được đôi môi ưng ý. Những thắc mắc về phẫu thuật môi trái tim mỏng sẽ có trong bài viết sau.

Những trường hợp nào nên phẫu thuật tạo môi trái tim mỏng

Phẫu thuật cắt môi là phương pháp cắt gọn môi để tạo một đôi môi đẹp như ý muốn. Những năm gần đây phẫu thuật tạo hình môi tự nhiên tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội rất phổ biến. Những trường hợp sau đây nên phẫu thuật tạo môi trái tim:

– Những chị em có đôi môi phần trên và phần dưới không cân đối.

– Những người có môi quá mỏng hoặc quá dày, viền môi không được rõ.

– Những người mong muốn làm đẹp cho đôi môi, sở hữu đôi môi trái tim quyến rũ.

Phẫu thuật cắt môi là phương pháp cắt gọn môi để tạo một đôi môi đẹp như ý muốn
Phẫu thuật cắt môi là phương pháp cắt gọn môi để tạo một đôi môi đẹp như ý muốn

Phẫu thuật tạo môi trái tim sau bao lâu thì hoàn thành

Phẫu thuật tạo môi trái tim mỏng thuộc loại tiểu phẫu. Do vậy thời gian phục hồi rất nhanh. Thông thường khoảng 1 đến 2 tuần là có được bờ môi ưng ý. Sau đó một tháng thì người làm sẽ có được bờ môi không khác gì bờ môi trái tim tự nhiên.

Phẫu thuật cắt môi có biến chứng gì không?

Ở những đơn vị phẫu thuật uy tín có giấy chứng nhận của Bộ y tế thì chắc chắn sẽ không để lại biến chứng gì cả. Tuy nhiên nhiều trường hợp làm ở các cơ sở kém chất lượng nên để lại những biến chứng như sưng, nhiễm trùng… Để tránh những điều không may đó các bạn nên đến những nơi phẫu thuật tạo hình môi tại Hải Phòng, Hà Nội.. uy tín đã được kiểm chứng của Bộ y tế.

Để tránh những điều không may đó các bạn nên đến những nơi phẫu thuật uy tín
Để tránh những điều không may đó các bạn nên đến những nơi phẫu thuật uy tín

Sau khi phẫu thuật có để lại sẹo không?

Việc phẫu thuật tạo môi trái tim mỏng được thực hiện từ phía bên trong. Bác sĩ sẽ dùng các đường mổ ngắn. Các chuyên gia sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để hạn chế hết mức hình thành sẹo. Do vậy sau khi lành sẽ không để lại sẹo. Nếu chị em đang phân vân về điều đó thì cứ yên tâm.

Chăm sóc môi sau phẫu thuật như thế nào?

Thời gian nghỉ dưỡng sau khi tiểu phẫu tương đối ngắn. Tuy nhiên trong thời gian đó nên có chế độ chăm sóc môi hợp lý. Nên chườm khăn lạnh trong hai ngày sau phẫu thuật. Sau đó từ ngày thứ 3 đến thứ 5 nên chuyển sang chườm nước ấm để hạn chế sưng. Một số thực phẩm như hải sản rau muống, thịt gà.. nên hạn chế ăn. Sử dụng thuốc giảm đau, sưng của bác sĩ theo hướng dẫn.

Làm đẹp luôn là nhu cầu thiết yếu của mọi người. Việc tạo nên đôi môi hấp dẫn quyến rũ là mong muốn của rất nhiều chị em. Những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc về phẫu thuật tạo môi trái tim mỏng.

Hãy liên hệ tới bác sĩ Dr.Tiến để được tư vấn và thăm khám:

Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Hotline: 0569.113.999 (Bác sĩ DR.Tiến)

Website: https://drtien.com/

Email: ndtien@hpmu.edu.vn

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323