Phẫu thuật thẩm mỹ Nâng mũi và Nhân tướng học vận mệnh

phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và nhân tướng học vận mệnh

Phẫu thuật nâng mũi là một phương thức hữu hiệu để kiếm tìm sự hoàn thiện cho khuôn mặt và giúp không ít cuộc đời đã thay đổi theo chiều hướng tích cực nhờ sở hữu sự hài hòa, thanh thoát và bắt mắt. Tuy nhiên, vẫn nhiều chị em cũng như cánh mày râu có nhu cầu nâng mũi nhưng e ngại về vấn đề phong thủy và nhân tướng học. Cùng theo dõi bài viết “Phẫu thuật thẩm mỹ Nâng mũi và Nhân tướng học vận mệnh” để có cái nhìn sâu sắc hơn nhé.

Người Châu Á khá coi trọng diện mạo của một người, đôi khi nó trở thành một chuẩn mực, một tiêu chí để đánh giá, chọn lựa và nó ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp cũng như đời sống mỗi người. Dựa trên hình dáng mũi, người ta có thể phán đoán tính cách cơ bản cũng như hậu vận.

Dáng mũi và nhân tướng học

Theo đó, mỗi đặc điểm sẽ mang một ý nghĩa nhất định trong nhân tướng học. Ví như, sống mùi mỏng vát mà lại lõm xuống, phần đa chủ thể gặp nhiều bệnh tật, tai họa; lỗ mũi to vừa ngón tay trỏ vừa đoản mệnh vừa bần tiện hay như sống mũi cong gấp khúc, khuyết lõm, chủ không có chí hướng mà lại độc ác; mũi dài thì thông minh, mũi ngắn thì không có trí tuệ; đầu mũi có hình dáng giống như con tằm, người như vậy sẽ được phú quý, danh tiếng…..

Về cơ bản, không phải mũi cứ hợp phong thủy thì đã hài hòa với khuôn mặt hoặc đúng ý chủ nhân và ngược lại, đẹp chưa chắc đã mang lại mọi tốt lành trong vận mệnh.

Thẩm mỹ nâng mũi và nhân tướng học
Thẩm mỹ nâng mũi và nhân tướng học

Nâng mũi và nhân tướng học vận mệnh

Có những bạn trẻ vốn đã sở hữu sống mũi tương đối tốt theo quan điểm nhân tướng học nhưng lại muốn theo đuổi trào lưu và sự hoàn hảo hơn nữa sẽ băn khoăn có rủi ro không nếu điều đó làm vận mệnh trở nên xấu đi. Câu trả lời là không, tại sao?

  • Vận mệnh của một người có thể thay đổi khi bản thân người đó thay đổi trong suy nghĩ và hành động. Đừng lo lắng vận may rời bỏ bạn khi cái mũi của bạn đẹp hơn chỉ vì nó cao hình S-line hay sang chảnh dáng L-line thay vì dáng “còn tằm” vốn có. Mặt khác, nếu nhân tướng họch hoàn toàn đúng và nó được cho rằng đã được định trước cho đời người thì nó được áp dụng trên hình hài ban đầu của bạn, bạn có thay đổ thì nguồn căn của nó vẫn thế.
  • Một điều chắc chắn, với sóng mũi cao, đầu và cánh mũi cân đối đủ làm cho khuôn mặt trở nên thanh thoát mà sự thanh thoát có bao giờ khiến người ta thấy ghét bỏ? Thực tế đã chứng mình, hầu hết các bạn trẻ trở nên xinh đẹp, tự tin hơn sau phẫu thuật và mọi thứ kéo theo đều thuận lợi vì cái nhìn cũng như thiện cảm đầu tiên đóng vai trò quyết định để một mối quan hệ đươc tiếp diễn.

Không phải tất cả, nhưng đôi khi bạn phải thừa nhận sự bất công của cuộc sống rằng, một nhân viện xuất sắc xấu xí không được chào đón bằng một cô gái có ngoại hình đẹp và năng lực trung bình và độ ga-lăng của một chàng trai có thể tỉ lệ thuận với nhan sắc cô gái anh ta đi cùng. Vậy thì, việc bạn nâng mũi để đẹp hơn, để chính mình tự tin và yêu bản thân hơn thì có gì sai?

  • Hiện tại, với sự phát triển của y học, các viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng không đơn giản chỉ là “phẫu thuật”. Tới đây, bạn được tư vấn để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt tốt cho nhan sắc, tốt cho cả phong thủy. Các bác sỹ tận tâm không muốn bệnh nhân của mình “tệ hơn” vì nó chẳng khác nào khiến đứa con của mình bất hạnh hơn sau khi nhận sự “chăm sóc” từ chính họ.

Cốt lõi là bạn theo đuổi điều gì thì sự tự tin vẫn là yếu tố cần tiên quyết. Chấp nhận rủi ro, thay đổi bản thân, tin và chính mình và nắm bắt cơ hội khi nó đến, vận mệnh của bạn sẽ tươi sáng.

>>>Xem thêm: Phong thủy, vận mệnh và giải mã giấc mơ tại https://tamlinhvietnam.info/

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323