Tại sao bạn nên phẫu thuật tạo dáng môi?

Tại sao bạn nên phẫu thuật tạo dáng môi?

Bạn đang tự ti về bờ môi của mình? Bạn đang muốn sở hữu một bờ môi với đường cong quyến rũ tự nhiên? Mỗi sáng, bạn phải mất cả tiếng đồng hồ để trang điểm và định hình dáng môi mà mình yêu thích? Sao bạn không nghĩ đến phẫu thuật tạo dáng môi?

Tại sao bạn nên phẫu thuật tạo dáng môi ?

Bên cạnh chiếc mũi thanh tao, đôi mắt biết nói thì đôi môi gợi cảm chính là điểm nhấn cực kỳ quan trọng trên khuôn mặt của chị em. Thế nhưng, để tạo dáng môi chuẩn đẹp là điều mà không phải ai cũng may mắn có được.

Phẫu thuật phẫu thuật môi trái tim tại Hải Phòng đang được ưa chuộng ở nhiều Quốc gia trên thế giới hiện nay. Quy trình tiểu phẫu, làm đẹp bờ môi này được tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau và làm mất thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, tiểu phẫu môi sẽ giúp chị em nhanh chóng khắc phục được nhược điểm và có được đôi môi cong, quyến rũ.

Quy trình tiểu phẫu, làm đẹp bờ môi này được tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau và làm mất thời gian nghỉ dưỡng
Quy trình tiểu phẫu, làm đẹp bờ môi này được tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau và làm mất thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật tạo dáng môi đẹp bằng phương pháp nào?

Khi bạn tạo môi mỏng tại Hải Phòng, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần môi thừa nằm ở đường ranh giới môi ướt và môi khô vào trong niêm mạc. Vì vậy, sau phẫu thuật thu gọn môi, khách hàng hàng sẽ không sợ để lại sẹo trên vùng môi.

Phụ thuộc theo tình trạng của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ xác định phần môi thừa phải cắt bao nhiêu là phù hợp. Chỉ khâu vết cắt sẽ là chỉ tự tan nên khi vết thương lành lại, bạn sẽ không cần phải cắt chỉ. Phẫu thuật này nhẹ nhàng, ít để lại sưng nên không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt, công việc và vấn đề ăn uống.

Lưu ý: Trước khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê bằng thuốc gây tê đặc biệt. Do đó, bạn sẽ không có cảm giác gì trong quá trình tiểu phẫu.

Sau phẫu thuật thu gọn môi, khách hàng hàng sẽ không sợ để lại sẹo trên vùng môi
Sau phẫu thuật thu gọn môi, khách hàng hàng sẽ không sợ để lại sẹo trên vùng môi

Sau phẫu thuật tạo dáng nên lưu ý gì?

Sau phẫu thuật tạo dáng môi, bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây:

– Cần phải tuân hướng dẫn chăm sóc vết thương, uống thuốc và tiến hành tái khám theo lịch của bác sĩ.

– Khi môi bị sưng, bạn hãy chườm ấm hoặc chườm đá để làm giảm tình trạng sưng môi.

– Không nên va chạm mạnh hoặc sờ nắn vết thương sau phẫu thuật.

– Giữ vết thương luôn khô ráo, không được để dính bụi bẩn hoặc dính nước.

– Kiêng ăn các loại thực phẩm như: Rau muống, thịt gà, hải sản,… Không sử dụng chất kích thích như: Bia, rượu, các chất kích thích khác.

Trên đây, bài viết đã giải thích vì sao bạn nên phẫu thuật tạo dáng môi đẹp một cách tự nhiên, an toàn và lâu dài. Hy vọng, những thông tin này sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn sớm tìm được cho mình một đôi môi căng mọng và quyến rũ như ý muốn.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323