Tại sao nâng mũi bán cấu trúc là xu hướng làm đẹp năm 2021?

Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Dr. Tiến là địa chỉ vàng đáng để bạn thử

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ mới dẫn đầu xu thế thị trường làm đẹp hiện nay. Tuy mới có mặt chưa bao lâu nhưng đã trở thành xu hướng làm đẹp được đánh giá cao nhờ sở hữu công nghệ tiên tiến, hiện đại có thể khắc phục nhiều vấn đề của mũi.

Lý do chỉ ra tại sao nâng mũi bán cấu trúc là xu hướng làm đẹp hiện nay?

Đặc trưng của người Việt là phần sống mũi tẹt, cánh mũi mỏng, nền mũi rộng và bè ra về bề ngang, đầu mũi hếch, trụ mũi thường yếu. Vì vậy nếu chỉ nâng song mũi thường hiệu quả thẩm mỹ không cao. Do đó cần chỉnh sửa cả sống mũi, đầu mũi và cánh mũi bằng phương pháp nâng mũi thích hợp, hiện đại là hoàn hảo. Đó cũng chính là mục đích mà tạo hình mũi bán cấu trúc mang lại cho bạn. Phương pháp nâng mũi này sở hữu những ưu điểm sau:

Hiệu quả chỉnh sửa tối ưu

Với nâng mũi kiểu bán cấu trúc bạn tự tin vặn vẹo mà không sợ bị lệch
Với nâng mũi kiểu bán cấu trúc bạn tự tin vặn vẹo mà không sợ bị lệch

Phương pháp chỉnh sửa tái cấu trúc lại các thành phần sụn mũi, sống mũi và nền mũi nên nhanh chóng sửa chữa những nhược điểm của dáng mũi tẹt thấp giúp khách hang sở hữu dáng mũi mớ thanh thoát hài hòa với khuân mặt. Hơn thế, nâng mũi ở Hải Phòng cho phép xem trước kết quả nhờ công nghệ chụp ảnh mũi đa chiều, giúp bệnh nhân trình bày nguyện vọng với bác sĩ. Từ đó có thể can thiệp phẫu thuật theo nhu cầu. Dáng mũi tạo ra đẹp tự nhiên, có thể tự tin vặn xoắn thoải mái mà không sợ bị lệch nhờ dùng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo tương thích với cơ thể.

Kết quả là vĩnh viễn

Kết quả mang lại là vĩnh viễn
Kết quả mang lại là vĩnh viễn

Khác với một số phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi theo phương pháp bán cấu trúc mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho chị em. Điều này xuất phát từ kỹ thuật sử dụng tiên tiến cùng vật liệu có chất lượng đảm bảo.

Nâng mũi sử dụng vật liệu là sụn sinh học được định hình trước khi đưa vào cơ thể nên khả năng bám vào mũi cao. Sụn tự thân bọc ngoài vùng đầu mũi luôn giữ mũi được nguyên vẹn, bền đẹp theo thời gian.

Chi phí phù hợp

Mức chi phí bạn bỏ ra so với kết quả hoàn hảo mà phương pháp đem lại được đánh giá phù hợp. Sở dĩ như vậy vì tạo hình mũi bán cấu trúc chỉ chỉnh sửa phần khuyết điểm của mũi, dùng 70% sụn tự thân chứ không phải 100% như nâng mũi cấu trúc. Điều này dẫn đến chi phí phẫu thuật cho một ca nâng mũi là thấp hơn, cho nên hiện tại phương pháp này dẫn đầu thị trường, là cơn sốt làm đẹp năm 2019.

Nâng mũi bán cấu trúc ở đâu uy tín?

Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Dr. Tiến là địa chỉ vàng đáng để bạn thử
Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Dr. Tiến là địa chỉ vàng đáng để bạn thử

Bạn băn khoăn không biết địa chỉ nào nâng mũi theo phương pháp này chất lượng? Nếu vậy bạn có thể đến tham khảo tại phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Dr. Tiến. Tại đây bạn được chính bác sĩ Tiến tận tâm tư vấn, đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu mong muốn.

Đến với phòng khám, bạn hoàn toàn yên tâm bởi trình độ tay nghề của Thạc sỹ, Bác sĩ nội trú Nguyễn Đức Tiến là bác sỹ đã được Bộ Y tế cấp chứng chỉ hành nghề chuyên khoa phẫu thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ, được sở Y tế Hải Phòng cấp giấy phép hoạt động phòng khám chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Tại Đây bác sĩ Tiến thực hiện các phẫu thuật cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm cùng với tinh thần trách nhiệm cao. Vì vậy luôn mang lại dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại Hải Phòng an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý.

Trên đây là thông tin lý giải tại sao nâng mũi bán cấu trúc lại là xu hướng làm đẹp năm 2019 mà bài viết này tổng hợp được. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi khi bạn có nhu cầu làm đẹp nhé!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323