Tại sao nên sử dụng phương pháp nâng mũi bán cấu trúc?

Tại sao nên sử dụng phương pháp nâng mũi bán cấu trúc?

Hiện nay, nhu cầu nâng mũi cấu trúc đang trở thành xu hướng thẩm mỹ trong nhiều năm qua vì tạo ra những khác biệt ấn tượng và giúp cho các chị em phụ nữ trở lên xinh đẹp và cuốn hút hơn rất nhiều. Tuy nhiên, hầu hết các chị em đều lựa chọn phương pháp nâng mũi bán cấu trúc. Vậy phương pháp này có điểm gì đặc biệt mà được nhiều chị em lựa chọn sử dụng như vậy. Hãy cùng tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây.

Nâng mũi bán cấu trúc để tái lập dáng mũi

Nâng mũi một phần hay bán cấu trúc là sử dụng phương pháp bóc tách một phần trên gương mặt nhằm đưa phần sụn vào trong mũi để giúp mũi trở nên cao hơn. Tuy nhiên, yêu cầu đòi hỏi của phương pháp này hơi cao, phải là những bác sĩ có tay nghề lâu năm, dày dặn kinh nghiệm và có sự khéo léo mới có thể xử lý và can thiệp hiệu quả công việc này.

Nâng mũi theo công nghệ mới bán cấu trúc hiện đang được sử dụng phổ biến
Nâng mũi theo công nghệ mới bán cấu trúc hiện đang được sử dụng phổ biến

Theo đó, 1/3 đầu mũi ứng dụng sụn tự thân bao bọc toàn diện, 2/3 sóng mũi sử dụng sụn nhân tạo nâng cao tự nhiên. Ngoài ra, phần đầu, cánh và xương mũi sẽ được tái cấu trúc theo đúng tiêu chuẩn thẩm mĩ riêng. Nâng mũi bán cấu trúc hiện được nhiều chị em sử dụng hiện nay vì khá tự nhiên và không bị hỏng dáng mũi như những biện pháp thẩm mỹ thông thường.

Phương pháp nâng mũi phù hợp với nhiều cơ địa

Việc nâng mũi bán cấu trúc tại Hải Phòng có phù hợp với nhiều cơ địa khác nhau mang đến cho người thẩm mỹ độ an toàn cao và không gây những phản ứng phụ như các biện phấm thẩm mỹ thông thường. Không chỉ vậy, những chiếc mũi thấp, trường hợp da mỏng đều có thể áp dụng phương pháp này để nâng cao tính thẩm mỹ.

Nếu các bạn chú ý, dáng mũi thay đổi tuyệt đối ngay khi sử dụng biện pháp nâng mũi này
Nếu các bạn chú ý, dáng mũi thay đổi tuyệt đối ngay khi sử dụng biện pháp nâng mũi này

Hiện nay, phương pháp nâng mũi bán cấu trúc trở thành lựa chọn an toàn cho các chị em khi quyết định can thiệp bằng thẩm mỹ. Với những kỹ thuật ứng dụng hiện đại như hiện nay, kết hợp với sụn tự thân bao bọc đầu mũi tại chất lượng sóng mũi đẹp, tính an toàn cao và không tồn tại bất kỳ biến chứng nào. Chính vì vậy, phương pháp này thường được ưa chuộng sử dụng hơn các phương pháp dựng mũi thông thường. Làm mũi bán cấu trúc không gây đau đớn như các biện pháp khác.

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết những lý do tại sao nên sử dụng phương pháp nâng mũi S Line bán cấu trúc. Đây là phương pháp khá phổ biến và được sử dụng rất nhiều hiện nay.

Xem thêm: Nâng mũi bán cấu trúc, bạn dám thử không?

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/70906137586

Địa chỉ: Tầng 4, 326 C, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Hoặc để lại tin nhắn 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung độc quyền Dr. Tiến, vui lòng liên hệ Admin nếu muốn sao chép