Tạo dáng môi đẹp có nguy hiểm không?

Tạo dáng môi đẹp có nguy hiểm không?

Ngày nay với sự phát triển vượt trội của ngành công nghệ thẩm mỹ đã mang đến nhiều cơ hội làm đẹp cho chị em phụ nữ. Trong số những tiểu phẫu tạo hình khuôn mặt, phẫu thuật tạo dáng môi đẹp đang là phương pháp đón nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ. Vậy, phẫu thuật thẩm mỹ môi có nguy hiểm không?

Tạo dáng môi đẹp có nguy hiểm?

Tạo hình môi tại Hải Phòng nói chung hay phẫu thuật cắt môi đều được xếp vào nhóm tiểu phẫu đơn giản nhất. Bởi các khâu tiểu phẫu chỉ tác động và mô và da mềm nên không gây ảnh hưởng đến các chức năng của miệng. Sau tiểu phẫu, bạn vẫn có thể sinh hoạt, làm việc và ăn uống bình thường.

Phẫu thuật môi sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng nhằm tác động vào phần môi ở trong niêm mạc. Mục đích của việc làm này là để chỉnh sửa các khuyết điểm ở trên môi.  Do đó, việc phẫu thuật môi sẽ không gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của bạn.

Dù là tiểu phẫu nhưng phẫu thuật môi vẫn tuân thủ đầy đủ các bước để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người làm. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê, do đó trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ không thấy khó chịu hoặc đau đớn nào. Chính bởi vậy, có thể khẳng định lại một lần nữa, phẫu thuật môi không gây hại mà còn giúp bạn sở hữu đôi môi đẹp như mong đợi.

Phẫu thuật cắt môi đều được xếp vào nhóm tiểu phẫu đơn giản nhất
Phẫu thuật cắt môi đều được xếp vào nhóm tiểu phẫu đơn giản nhất

Quy trình tiến hành phẫu thuật tạo dáng môi đẹp đạt chuẩn

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ môi đẹp Hải Phòng. Các bệnh viện thẩm mỹ cần phải trải qua các quy trình cụ thể dưới đây:

– Bước 1: Tiến hành thăm khám tình trạng của môi ở hiện tại. Sau đó, bác sĩ sẽ xác định các khuyết điểm và tư vấn cụ thể phương pháp phẫu thuật môi phù hợp.

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng môi của bạn hiện tại
Đầu tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng môi của bạn hiện tại

– Bước 2: Tiếp theo, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành đo và vẽ dáng môi để đảm bảo quá trình phẫu thuật môi được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và chính xác hơn.

– Bước 3: Tiếp đến, các bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê toàn bộ vùng môi để khách hàng không có cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

– Bước 4: Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật môi theo tỷ lệ đã được đo và vẽ trước đó.

– Bước 5: Cuối cùng, sau phẫu thuật bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng sợi chỉ khâu thẩm mỹ.

Nói tóm lại, tạo dáng môi đẹp không gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của bạn. Do đó, bạn có thể yên tâm để hoàn thiện đôi môi của mình đẹp và quyến rũ như mong muốn nhé!

Hãy liên hệ tới bác sĩ Dr.Tiến để được tư vấn và thăm khám:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323