Ưu điểm hút mỡ ghép mỡ- loại hình thẩm mỹ được chị em ưa chuộng

Nâng ngực chảy xệ bằng mỡ tự thân có nhiều ưu điểm nổi bật, không gây ảnh hưởng đến dây thần kinh ở ngực

So với các hình thức làm đẹp khác thì hút mỡ ghép mỡ đang là công nghệ thẩm mỹ HOT nhất hiện nay. Để được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao thì kỹ thuật này phải đáp ứng được nhiều lý do khác nhau. Nhằm mang đến những thông tin ưu điểm hút mỡ ghép mỡ này, bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hút mỡ ghép mỡ là công nghệ hiện đại

Công nghệ hút mỡ ghép mỡ rất hiện đại và tiên tiến vì vậy được chị em trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam ưa chuộng, đánh giá cao về mọi mặt. Bản chất của kỹ thuật này chính là lấy mỡ thừa của vùng này để chuyển sang vùng khiếm khuyết khác và ngược lại.

Bên cạnh đó, kỹ thuật này được Bộ Y Tế Việt Nam công nhận an toàn cho người thực hiện. Cho nên bạn không cần phải lo ngại đến bất kỳ vấn đề gì trong suốt quá trình làm đẹp.

An toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người

Công nghệ hút mỡ và ghép mỡ không sử dụng các chất liệu nhân tạo mà chỉ can thiệp bằng mỡ tự thân trên cơ thể của chính khách hàng. Vì vậy dễ dàng thích nghi với mọi bộ phận của cơ thể, không để xảy ra biến chứng, tác dụng phụ sau khi thực hiện.

Mang đến kết quả lâu dài

So với các hình thức cấy mỡ khác, công nghệ hút mỡ ghép mỡ tại Dr. Tiến được thực hiện trên quy trình bài bản. Đặc biệt, việc hút mỡ bộ phận này để ghép mỡ vào bộ phận khác được áp dụng bằng thiết bị ly tâm cho nên sẽ lấy được các tế bào mỡ tươi nguyên chất.

Những tế bào này không chỉ có tác dụng kích thích tổ chức mỡ mà còn làm tăng số lượng tế bào mỡ vì vậy tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn ở phần cấy. Đây chính là đặc điểm nổi bật nhất và là lý do khiến chị em thay nhau đi hút mỡ và ghép mỡ.

Thời gian hồi phục nhanh chóng

Phương pháp hút mỡ và ghép mỡ được tiến hành rất nhẹ nhàng, không xâm lấn, không ảnh hưởng các tế bào xung quanh. Sau khi thực hiện bạn có thể hoạt động bình thường mà không cần phải tốn thời gian để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên phải tuân thủ những quy tắc và lời khuyên mà bác sĩ căn dặn để có được kết quả thẩm mỹ ưng ý.

Với những ưu điểm trên, Hút mỡ – ghép mỡ là lựa chọn của rất nhiều cô nàng hiện nay khi mang đến những kết quả trên cả mong đợi. Nếu bạn đang mặc cảm với bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, hãy áp dụng công nghệ này càng sớm càng tốt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323