CÁC HÌNH THỨC PHẪU THUẬT THẨM MỸ NÂNG MŨI PHỔ BIẾN HIỆN NAY

các hình thức phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi phổ biến hiện nay

Mời Quý độc giả cùng Dr Tiến tìm hiểu về các hình thức phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi phổ biến hiện nay

1. Phẫu thuật thẩm mỹ Nâng mũi cổ điển:

Dùng thanh độn nhân tạo

Về cơ bản phương pháp này sử dụng thanh độn nhận tạo như Gore-tex, Med-pore, Silicone… tuy nhiên, Silicon được sử dụng phổ biến nhất do tính an toàn cùng giá thành rẻ. Thanh độn được đặt ngay dưới lớp da sống mũi và trên xương mũi.

Sau khi được bác sỹ tư vấn chọn và gọt thanh silicone phù hợp với dáng mũi, các mẹ sẽ được gây mê và tiến hành đường rạch nhỏ dưới chóp mũi để luồn thanh silicone vào. Ca phẫu thuật chỉ kéo dài khoảng 25 đến 40 hút thôi các mẹ nhé.

Ưu điểm:

Nhanh, phẫu thuật đơn giản. Khi mới hoàn thành nhìn sống mũi khá cân đối, tự nhiên.

Thời gian phục hồi nhanh.

Giá thành rẻ, dao động 7 đến 12 triệu đồng.

Nhược điểm:

Chỉ khắc phục được sống mũi thấp, không khắc phục được các lỗi khác ở đầu mũi, cánh mũi hay sống mũi ngắn… và chỉ nên áp dụng cho các mẹ có da mũi tương đối dày.

Về lâu dài, mũi nâng bằng thanh độn silicon thường bị nổi đỏ sống mũi và đầu mũi thường bị trũng hoặc mũi biến dạng do tác động qua thời gian của thanh độn. Thậm chí có thể bị thủng da và lộ thanh độn.

Đây là phương pháp nâng mũi đầu tiên nên có thể nói vẫn còn nhiều hạn chế và được cải thiên cũng như thay thế dần bằng các phương pháp mới tiên tiến hơn.

2. Phẫu thuật thẩm mỹ Nâng mũi bọc sụn – Nâng mũi Hàn Quốc

Phương pháp Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn vách ngăn trong mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn kết hợp sụn nhân tạo.

Việc sử sụng toàn bộ sụn tai hoặc sụn sườn đề nâng mũi thường dẫn tới tình trạng biến dạng của mũi do hiện tượng cong lại của sụn tự thân. Vì vậy, việc kết hợp giữa sụ tự thân và sụn nhân tạo sẽ khắc phục được khuyết điểm trên.

Sụn nhân tạo được dùng làm 2/3 sống mũi phía trên, 1/3 sống mũi phía dưới là sụn vách ngăn  và đầu mũi được bọc bởi sụn vành tai do đặc trưng của sụn vành tai là cong lại nên phần đầu mũi sẽ cong tự nhiên.

Ưu điểm:

Mũi tự nhiên, không cứng, bóng đỏ sống mũi, mỏng hoặc thủng da và tỷ lệ biến dạng thấp, duy trì dáng mũi lâu dài.

Thời gian phẫu thuật và hồi phục nhanh. Một số trường hợp  bị đau trong và sau quá tình phẫu thuật, điều này tùy thuộc chủ yếu vào việc gây mê và tay nghê của bác sỹ.

Không chỉ nâng cao sống mũi, có thể khắc phục được khuyết điểm sống mũi ngắn, đầu mũi to….

Chi phí không quá cao, dao động khoảng 25 – 35 triệu.

Nhược điểm:

Không phải tất cả các dáng mũi đều phù hợp với phương thức nâng mũi này. Thường là các mẹ đã có đường nét sẵn, sống thấp ngắn và xương mũi bành ở một mức độ nhất định và cấu trúc mũi phải đảm bảo chắc chắn.

3. Phẫu thuật thẩm mỹ Nâng mũi cấu trúc

Nghe cái tên là đã rõ rồi các mẹ nhé, phương pháp này sẽ sắp xế lại cấu trúc mũi của các mẹ. Cái thừa thì bị cắt bỏ, thiếu hay sai lệch vị trí thì sẽ được điều chỉnh lại sao cho nhìn thật tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt. Nâng mũi cấu trúc cũng sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn) kết hợp sụn nhân tạo các mẹ nhé.

Nâng mũi cấu trúc phổ biến với S-line và L-line (hình dáng mũi sau khi phấu thuật hình chữ S hay chữ L). Việc lựa chọn L-nine hay S-line hoặc kết hợp cả hai phụ thuộc vào khuôn mặt và sở thích của các mẹ.

Thời gian phục hồi khoảng 3 tháng.

Ưu điểm:

Đây được đánh giá là một trong những cách thức cho kết quả và tính an toàn cao.

Mũi nâng cao hợp lý, mềm mại và không kém phần tự nhiên. Dáng mũi ổn định và giữ được lâu bền. Nhìn chung, nâng mũi cấu trúc sẽ cho các mẹ một chiếc mũi hoàn hảo.

Không kén chọn đối tượng khách hàng: Dù ít hay nhiều khuyết điểm trên mũi đều có thể dùng phương pháp này như nâng cao sống mũi, kéo dài đầu mũi, thu gọn cánh mũi, và sửa chữa lại các ca phẫu thuật hỏng. Đây là phương thức vượt trội mà các mẹ có ý định nâng mũi khó lòng bỏ qua.

Nhược điểm:

Giá thành cao hơn các hình thức nâng khác. Tùy thuộc gói sẽ có các mức giá khác nhau, khoảng 30 đến 45 triệu đồng.

Nâng mũi cấu trúc đòi hỏi kỹ thuật cao hơn các phương thức khác vì vậy việc chọn lựa bác sỹ đủ tay nghề là việc cực kỳ quan trọng.

Các mẹ cũng cần chú tâm chăm sóc sau phẫu thuật để có mũi đẹp và lâu biến chứng. Phương pháp này bảo đảm 10-15 năm và có thể kéo dài trọn đời.

4. Phẫu thuật thẩm mỹ Nâng mũi bằng cách Tiêm Filler

Trước đây hẳn các mẹ đã nghe nhắc về tiềm silicone lỏng, nhưng hiện tại Filler ra đời và thay thế cho Silicone do những biến chứng mà Silicone để lại..

Filter có thành phần là Acid hyaluronic có tác dụng làm căng, làm đầy thể tích mô giúp khắc phục sống mũi thấp, đầu mũi bẹt hoặc quá nhọn. Bác sỹ sẽ tiến hành tiêm trực tiếp vào vùng muốn sửa đổi. Chất lỏng này chạy qua các chỗ khác nên các mẹ không cần lo lắng nhé.

Ưu điểm:

Tiêm Silicon là giải pháp không cần phẫu thuật, các mẹ lo lắng hay sợ hãi với dao kéo thì yên tâm dùng phương thức này. Thậm chí mũi tiêm cũng rất nhỏ, sẽ không đau và không để lại sẹo trên da. Nếu các mẹ tìm được địa chỉ tiêm đáng tin cậy cùng nguồn filler chuẩn thì sẽ rất an toàn và tiên lợi để có 1 sống mũi đẹp.

Tác dụng tức thì. Giá thành rẻ, phụ thuộc chất làm đầy được chọn sẽ có giá dao động 7-10 triệu/ 1cc (thông thường chị em cũng chỉ tiêm 1-2cc thôi ạ)

Xem thêm: Tiêm filler bao nhiêu tiền trên 1cc?

Nhược điểm:

Các mẹ lưu ý, tiêm filler là một giải pháp nhanh, đơn giản, nhưng lại có tính rủi ro rất cao. Nhiều cơ sở chưa được cấp phép vẫn tiến hành tiêm cho các khách hàng và dẫn tới những hậu quả đáng tiếc, thậm chí dẫn tới mù mắt sau tiêm. Đặc biệt trên thị trường hiện có rất nhiều nguồn Filler không đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, với tiêm Filler các mẹ cũng không dễ có được một dáng mũi hoàn hảo nếu chiếc mũi vốn có không có nét sẵn.

Ngày nay, với sự tiên tiến và khoa học kỹ thuật, nhiều thẩm mỹ viện đã có thể kết hợp một số phương thức nâng mũi trong cũng một ca phẫu thuật để khắc phục  nhược điểm của mỗi hình thức riêng lẻ.

Như vậy là chúng ta đã hiểu hơn về các hình thức phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đang phổ biến hiện nay rồi đúng không.

Cuối cùng, các mẹ hãy can đảm và sáng suốt trọng quết định của mình để tìm kiếm một chiếc mũi – một khuôn mặt đẹp hơn cho mình.

Tìm hiểu về dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ Nâng mũi tại Hải phòng và các dịch vụ thẩm mỹ khác do chuyên gia giảng viên bác sỹ tiến sỹ Dr. Tiến thực hiện trong mục dịch vụ trên menu website. Xin cám ơn.

Xem thêm: Các phương pháp nâng sống mũi bạn nên biết

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323