Các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi vượt trội hiện nay

Các phương pháp nâng mũi vượt trội hiện nay

Thẩm mỹ nâng mũi hay còn gọi là phẫu thuật mũi đã và đang trở thành trào lưu được nhiều người lựa chọn để sở hữu một gương mặt tỷ lệ vàng. Tuy nhiên, mỗi người sẽ phù hợp với một phương pháp phẫu thuật nâng mũi riêng. Dưới đây là một số phương pháp thẩm mỹ nâng mũi phổ biến và vượt trội nhất hiện nay.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi đầu tiên giúp các bạn sở hữu một gương mặt tỷ lệ vàng đó là nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Phương pháp này sử dụng chất liệu là dụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Ưu điểm của chất liệu này là có thể dễ dàng tạo hình theo ý muốn nhờ tính mềm dẻo và linh hoạt. Đặc biệt là đem tới thời gian lâu dài và dáng múi luôn được ổn định.

Đối với phương pháp này đòi hỏi chất lượng sụn nhân tạo sử dụng phải đảm bảo chất lượng tốt, phù hợp với cấu trúc của người thực hiện, nhất là không gây kích ứng có người sử dụng. Hiện nay, sụn nhân tạo có nhiều loại, nhiều kích thước và kiểu dáng nên bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để lựa chọn được loại sụn nhân tạo phù hợp nhất.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo
Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi tại Hải Phòng bằng sụn tự thân hay còn gọi là nâng mũi S line. Phương pháp này không tác động lên bất kỳ vị trí nào của mũi và chỉnh hình mũi một cách toàn diện, cho dáng múi tự nhiên hình chữ S.

Tất cả các vị trí của mũi như sụn, xương đều được bác sĩ sắp xếp và tái tạo lại hoàn toàn. Vật liệu sử dụng cho nâng mũi bằng sụn tự thân chính là sử dụng sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn,… Như vậy, đối tượng phẫu thuật sẽ không phải lo lắng về vấn đề di ứng.

Nâng mũi bằng sụn tự thân
Nâng mũi bằng sụn tự thân

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi không cần phẫu thuật

Đối với phương pháp này thì không cần phải sử dụng đến dao kéo mà vẫn có thể sở hữu một dáng mũi như mong muốn. Chất liệu chính của phương pháp này là sử dụng chất làm đầy là Filler để tiêm vào mũi.

Những chất làm đầy này hay còn gọi là chất độn, chủ yếu là nước muối sinh lý nên gần như an toàn tuyệt đối và không gây bất kỳ kích ứng nào cho cơ thể, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiến hành nâng mũi.

Kết quả mang lại từ phương pháp thẩm mỹ nâng mũi không cần phẫu thuật là sóng mũi cao, xóa bỏ những khuyết điểm như mũi gồ xương, mũi gãy, đầu mũi nhỏ, giúp mũi trở nên thon gọn hơn theo ý muốn. Đặc biệt, thời gian thực hiện rất nhanh, có thể nói là nhanh hơn so với hai phương pháp phẫu thuật nâng mũi mà chúng tôi vừa mới chia trên. Chỉ trong vòng khoảng 15 phút các bạn đã sở hữu được một dáng mũi phù hợp với gương mặt.

Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật
Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật

Tóm lại mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng. Hy vọng rằng các bạn sẽ lựa chọn được phương pháp thẩm mỹ nâng mũi ở Hải Phòng uy tín phù hợp với gương mặt của mình.
    Bài viết liên quan
    error: Nội dung độc quyền Dr. Tiến, vui lòng liên hệ Admin nếu muốn sao chép
    Call now: 093.151.2323