Điều trị hôi nách theo phương pháp nào hiệu quả?

Cắt tuyến mồ hôi nách giúp bạn lấy lại tự tin sau 1 lần điều trị

Nách đổ nhiều mồ hôi và toát ra mùi nặng gây khó chịu cho bản thân người bị và những người xung quanh. Vấn đề này ảnh hưởng không ít đến sự tự tin của những người viêm cánh. Để điều trị hôi nách, hiện nay có khá nhiều phương pháp. Nhưng đâu mới là cách điều trị hiệu quả nhất? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Điều trị theo phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách

Đây là một phương pháp khá phổ biến và được nhiều người biết đến. Một nguyên nhân chính gây hôi nách là ra mồ hôi quá nhiều và mồ hôi bị nặng mùi. Như vậy, việc cắt tuyến mồ hôi bạn sẽ loại bỏ được vấn đề gây khó chịu cho chính bạn. 

Việc cắt tuyến mồ hôi là phương pháp điều trị hôi nách không quá phức tạp. Bạn chỉ cần chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín như Dr. Tien. Đến và thực hiện khám tư vấn. Sau đó khi được hướng dẫn phương pháp này, các bác sĩ tại Dr. Tien sẽ thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách cho bạn. Chỉ cần từ 30 phút – 1 tiếng, bạn sẽ tạm biệt vấn đề viêm cánh mãi mãi. 

Cắt tuyến mồ hôi nách giúp bạn lấy lại tự tin sau 1 lần điều trị
Cắt tuyến mồ hôi nách giúp bạn lấy lại tự tin sau 1 lần điều trị

Phương pháp đốt tuyến mồ hôi nách

Gần giống với cắt, đốt tuyến mồ hôi nách cũng là cách điều trị viêm cánh tại Hải Phòng hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Với chi phí thực hiện rẻ, thời gian điều trị nhanh chóng, trong một lần điều trị, phương pháp này được nhiều chị em xem xét lựa chọn. 

Sau khi thực hiện đốt tuyến vùng nách, bạn chấm dứt hoàn toàn vấn đề viêm cánh. Hiệu quả điều trị chỉ sau một lần, không tốn thời gian, công sức đi lại chữa trị. Đồng thời, bạn có thể quay trở lại làm việc bình thường, không cần nghỉ, gây ảnh hưởng đến công việc. 

Đốt ổ viêm nách không đau không để lại sẹo
Đốt ổ viêm nách không đau không để lại sẹo

Điều trị theo phương pháp nội soi hút tuyến mồ hôi

Nội soi hút tuyến mồ hôi là cách điều trị hôi nách đơn giản mà không để lại các biến chứng về sau. Với phương pháp này, bạn cũng có thể yên tâm không để lại sẹo. Đây cũng là cách điều trị viêm nách tốn ít thời gian, công sức, hiệu quả sau một lần điều trị.

Để hình dung về phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng máy nội soi, theo dõi quá trình bơm một dung dịch vào vùng nách. Dung dịch này giúp đánh tan chất nhầy gây hôi, sau đó hút phần đã được đánh tan này ra ngoài cơ thể. Đây là cách chấm dứt viêm cánh không đau, nhanh chóng, chi phí không quá cao, phù hợp với nhiều người đang có nhu cầu. 

Nội soi viêm cánh với chi phí thực hiện không quá cao
Nội soi viêm cánh với chi phí thực hiện không quá cao

Nói chung, các phương pháp điều trị hôi nách hiện nay khá đa dạng và hiệu quả. Để biết được mình phù hợp với phương pháp nào, bạn hãy đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín như Dr. Tien để được tư vấn. Tại đây, bạn sẽ được thực hiện kiểm tra, phân tích kỹ lưỡng, giới thiệu phương pháp cho bạn lựa chọn. Trị viêm nách, đến Dr. Tien, đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323