Hút mồ hôi nách nội soi có thực sự hiệu quả không?

Cơ chế gây nên bệnh hôi nách

Hút mồ hôi nách nội soi là một trong những công nghệ  được rất nhiều bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ áp dụng để điều trị viêm cánh gần đây.  Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người băn khoăn không rõ trị hôi nách nội soi có thực sự tốt không? Cùng nghe các chuyên gia chia sẻ về phương pháp này. 

Hút mồ hôi nách nội soi là gì?

Hôi nách là tình trạng nách có mùi hôi khó chịu, tăng tiết mồ hôi vùng nách. Điều này gây nên sự ố màu ở  quần áo và có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Điều trị hôi nách đã khá phổ biến với nhiều cách điều trị khác nhau. Trong đó hút mồ hôi nách nội soi tại Hải Phòng là phương pháp được tin dùng bởi đông đảo bệnh nhân.

Hút mồ hôi nách nội soi là kỹ thuật sử dụng thiết bị nội soi hiện đại quan sát toàn bộ chân tuyến mồ hôi để khoanh vùng và loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi ở vùng dưới cánh tay. Từ đó trả lại sự tự tin cho tất cả người bệnh. 

Phương pháp điều trị này phù hợp dành cho những người bị hôi nách từ tình trạng nhẹ đến nặng, đã dùng nhiều cách mà không thể trị khỏi. Hoặc những người vùng nách tiết ra nhiều mồ hôi, tuy chỉ là bệnh lý thông thường nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Cơ chế gây nên bệnh hôi nách
Cơ chế gây nên bệnh hôi nách

Cách tiến hành 

Bằng kỹ thuật hiện đại, tuyến mồ hôi nách sẽ được loại bỏ tận gốc chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất, không gây đau đớn không để lại sẹo. Trước khi phẫu thuật, vùng nách của bệnh nhân sẽ được gây tê, nên hoàn toàn không chịu đau đớn trong quá trình thực hiện.

Sau đó bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi hút tuyến mồ hôi nách một cách nhanh gọn. Đồng thời phần mỡ thừa ở dưới cánh tay bạn cũng sẽ được loại bỏ một cách dễ dàng bằng thiết bị nội soi trong quá trình này. Sau khi phẫu thuật xong, các bệnh nhân sẽ được dặn dò và tư vấn  kỹ lưỡng về chế độ chăm sóc để vết thương phục hồi tốt nhất.

Hút mồ hôi nách nội soi Hải Phòng duy trì kết quả ổn định sau khi thực hiện
Hút mồ hôi nách nội soi Hải Phòng duy trì kết quả ổn định sau khi thực hiện

Thời gian thực hiện hút mồ hôi nách nội soi chỉ từ khoảng 60 phút cho cả hai bên nách, sau khi phẫu thuật bạn có thể về nhà nghỉ ngơi. Như vậy rất tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn khi sử dụng phương pháp điều trị này.

Cùng với đó hút mồ hôi nách nội soi tại Hải Phòng chỉ là tiểu phẫu, không phải rạch, cắt gì quá nhiều, không gây đau đớn nhiều sau phẫu thuật. Cùng với đó tay nghề của bác sĩ thực hiện rất quan trọng. Điều đó sẽ giúp bạn có vùng cánh tay trắng mịn, khô thoáng hơn mà không hề để lại sẹo.

Trên đây là một số chia sẻ của các bác sĩ chuyên ngành về hiệu quả của phương pháp điều trị mồ hôi nách bằng nội soi. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện phương pháp trị liệu này hãy liên hệ đến hotline: 0569.113.999 để được Dr. Tiến tư vấn cụ thể và tận tình nhất.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323