Những bài thuốc dân gian chữa u xơ tuyến vú hiệu quả

Mỗi ngày, bạn hãy sử dụng nước dứa này sau bữa sáng khoảng 30 phút

U xơ tuyến vú là căn bệnh phổ biến và đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng của chị em phụ nữ. Căn bệnh này nếu phát hiện sớm có thể áp dụng các bài thuốc Dân gian để hỗ trợ chữa u vú hiệu quả. Vậy, đó là các bài thuốc nào? Mời các bạn tìm hiểu thông tin này ngay dưới bài viết sau.

Bài thuốc trị u xơ tuyến vú từ quả dứa

Bài thuốc chữa u xơ tuyến vú hiệu quả đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn tham khảo đó chính là quả dứa. Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị khoảng 500-800g quả dứa tươi, một ít muối hạt và gừng tươi.

Khi chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu trên, bạn hãy ép dứa để lấy khoảng 120 đến 150ml nước cốt. Tiếp đến, bạn hãy dùng 9 lát gừng ta đã thái mỏng cho vào nước ép dứa rồi cho thêm chút xíu muối để pha đều hỗn hợp.

Mỗi ngày, bạn hãy sử dụng nước dứa này sau bữa sáng khoảng 30 phút. Trung bình bạn hãy uống 7 nghỉ 7 rồi lại tiếp tục theo tần suất này để đảm bảo khối u được teo nhỏ lại.

Mỗi ngày, bạn hãy sử dụng nước dứa này sau bữa sáng khoảng 30 phút
Mỗi ngày, bạn hãy sử dụng nước dứa này sau bữa sáng khoảng 30 phút

Bài thuốc trị u xơ tuyến vú từ trinh nữ hoàng cung

Bài thuốc chữa bệnh u xơ tuyến vú hiệu quả thứ hai mà bạn không nên bỏ qua đó chính là lá trinh nữ hoàng cung. Bạn có thể sử dụng là khô hoặc lá tươi trinh nữ hoàng cung đều được.

– Nếu bạn sử dụng lá tươi: Hãy lấy khoảng 2 lá tươi đem thái nhỏ, sau đó cho vào ấm và sắc cùng với 2 chén nước. Đun với mức lửa nhỏ cho tới khi còn phần tư nước thì bạn tắt bếp và chia làm 3 cốc để uống 3 lần trong ngày.

– Nếu bạn sử dụng lá khô: Hãy lấy khoảng 20g lá rồi sắc cùng với 2 chén nước đến khi còn một phần tư thì tắt bếp. Bạn cũng chia làm 3 lần để uống sau mỗi bữa ăn.

Lưu ý: Với bài thuốc này, bạn cần phải kiên trì từ 20-25 ngày rồi lại nghỉ 10 ngày. Kiên trì thực hiện cho tới khi khối u xơ tuyến vú teo nhỏ lại.

Bài thuốc từ cây cúc sữa

Đối với bài thuốc này, bạn hãy sử dụng lá và thân của cây cúc sữa còn tươi
Đối với bài thuốc này, bạn hãy sử dụng lá và thân của cây cúc sữa còn tươi

Đối với bài thuốc này, bạn hãy sử dụng lá và thân của cây cúc sữa còn tươi. Sau đó đem chúng đi rửa sạch rồi giã và vắt lấy nước cốt. Cuối cùng, bạn cho nước sôi và chút rượu trắng vào hỗn hợp để đun sôi. Trung bình mỗi ngày, bạn chỉ cần uống từ 2-3 lần vào buổi sáng và tối trước đi ngủ.

Trên đây là các bài thuốc dân gian chữa u xơ tuyến vú hiệu quả cho các chị em tham khảo. Các bài thuốc dân gian đòi hỏi người bệnh phải kiên trì mới nhận thấy rõ được hiệu quả mà nó mang lại. Nếu còn điều gì thắc mắc.

Hãy liên hệ tới bác sĩ Dr.Tiến để được tư vấn và thăm khám:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Nam giới có mắc u xơ tuyến vú không? Giải đáp từ chuyên gia

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323