Nội soi hút tuyến mồ hôi nách Hải Phòng ở đâu uy tín?

Dr. Tien cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Vùng nách nặng mùi hay đổ mồ hôi nhiều khiến bạn bối rối và xấu hổ. Để giải quyết dứt điểm điều này hãy tìm cơ sở uy tín thực hiện nội soi hút tuyến mồ hôi nách. Ở Hải Phòng, Dr. Tien là cơ sở thẩm mỹ đạt chất lượng hàng đầu, đảm bảo giải quyết cho bạn sạch sành sanh vấn đề này. 

Nội soi tuyến mồ hôi nách là gì?

Hôi nách là trở ngại rất lớn với tất cả anh chị em. Nó khiến chúng ta tự ti, e ngại trong giao tiếp, gây cản trở sự nghiệp và cuộc sống hạnh phúc của bạn. Phương pháp nội soi hút tuyến mồ hôi nách ra đời, giúp bạn điều trị dứt điểm vấn đề này, đẹp lại sự tự tin cho khách hàng tại Dr. Tien.

Phương pháp nội soi tuyến mồ hôi vùng nách là một phương pháp nhằm  loại bỏ các tuyến mồ hôi dưới da. Với chi phí không quá cao, thời gian thực hiện nhanh chóng, phương pháp này được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Dr. Tien cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hải Phòng
Dr. Tien cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Tại Dr. Tien, việc nội soi mồ hôi nách được thực hiện như thế nào?

Đến với Dr. Tien, bạn sẽ được tư vấn hút tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp nội soi với quy trình đạt chuẩn và chi tiết. Cụ thể:

Bước 1: Quý khách đến Dr. Tien thăm khám và tư vấn. Ở đây đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm sẽ giải thích, giới thiệu đến bạn các phương pháp phù hợp nhất với trường hợp của khách hàng.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh nách và cạo lông nách để sát khuẩn. Bước này tránh việc nhiễm khuẩn khi thực hiện hút mồ hôi nách.

Bước 3: Tiêm tê tại vị trí hút mồ hôi nách. 

Bước 4: Thực hiện hút tuyến mồ hôi nách nội soi.

Bước 5: Vệ sinh vùng nách, băng cố định để tránh động đến vị trí hút nội soi. 

Quy trình nội soi tại Dr. Tiến
Quy trình nội soi hút tuyến mồ hôi nách tại Dr. Tiến

Các bước hút tuyến mồ hôi tại Hải Phòng trên được thực hiện bởi các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề . Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng của Dr. Tien. Chỉ trong vòng 30 phút thực hiện hút nội soi mồ hôi, bạn đã có thể tự tin với một cơ thể mới, trạng thái mái, thoải mái thể hiện mình mà không cần lo lắng bất kỳ điều gì.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nội soi hút tuyến mồ hôi nách Hải Phòng ở đâu uy tín. Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp này, cũng như nhận được tư vấn kỹ lưỡng cụ thể hơn, quý khách vui lòng liên hệ Dr. Tien theo :

Điện thoại: 0569.113.999

Email: ndtien@hpmu.edu.vn

Facebook: Fb/Dr.Tiến

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323