Phẫu thuật mũi bán cấu trúc mang đến gương mặt tỷ lệ vàng

Một chiếc mũi đẹp, cân đối sẽ khiến gương mặt trở nên hoàn hảo nhiều lần. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn đạt được điều này từ khi sinh ra. Có khá nhiều cách để khắc phục tình trạng này như trang điểm, sử dụng các loại kẹp nâng mũi tạm thời song để đảm bảo lâu dài thì phẫu thuật mũi bán cấu trúc là lựa chọn tuyệt vời. Dưới đây là thông tin vấn đề này đến bạn.

Nâng mũi là công nghệ làm đẹp được các eva thi nhau thực hiện.
Nâng mũi là công nghệ làm đẹp được các eva thi nhau thực hiện.

Phẫu thuật mũi bán cấu trúc tự tin mang đến cho bạn gương mặt tỷ lệ vàng

Thực tế, nâng mũi không còn là phương pháp làm đẹp mới lạ đối với mọi người trong những năm gần đây. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có ngay chiếc mũi đẹp, thon gọn mang đến gương mặt tỷ lệ vàng, khiến ai nhìn cũng phải mê mẩn.

Mang đến cho bạn sống mũi cao, hài hoà với gương mặt

Cụ thể, phương pháp này mang đến cho mang đến cho bạn sống mũi cao, rất hài hòa với gương mặt sau khi thực hiện. Cánh mũi được bác sĩ đo đạc cẩn thận trước khi phẫu thuật vì vậy rất thon gọn, lỗ mũi nhỏ nhắn nhìn rất thẩm mỹ.

Phẫu thuật mũi bán cấu trúc cải thiện tối đa các khiếm khuyết của chiếc mũi

Bên cạnh đó, nâng mũi tại Hải Phòng theo phương pháp này còn có thể khắc phục triệt để các khiếm khuyết của mũi như cánh mũi to, mũi hớt, sống mũi thấp, mũi thô… Với đôi bàn tay phẫu thuật giỏi, con mắt thẩm mỹ của bác sĩ thì bạn sẽ có được chiếc mũi ưng ý sau khi nâng mũi đấy.

Phương pháp nâng mũi này mang đến kết quả nâng mũi ổn định, được bảo hành trong một thời gian dài vì vậy bạn không cần quá lo lắng trước khi phẫu thuật mũi nhé.

Gương mặt trở nên hoàn hảo sau khi thực hiện phẫu thuật mũi
Gương mặt trở nên hoàn hảo sau khi thực hiện phẫu thuật mũi

Đảm bảo an toàn, không gây biến chứng cho khách hàng

Đặc biệt, công nghệ nâng mũi cam kết không để lại sẹo, không ảnh hưởng sức khỏe và không xâm lấn đến các vùng mô xung quanh. Chỉ cần nghỉ dưỡng đều đặn, thực hiện chỉ dẫn theo quy định của bác sĩ thì bạn đã có được chiếc mũi hài hòa với gương mặt.

Tóm lại, phẫu thuật mũi bán cấu trúc là công nghệ thẩm mỹ an toàn, đảm bảo khi mọi thủ thuật đều được tiến hành nghiêm ngặt, cam kết mang đến cho bạn kết quả cuối cùng không có điểm chê.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì bạn nên lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ Dr. Tiến. Với quy trình nâng mũi bán cấu trúc thực hiện rõ ràng, đội ngũ bác sĩ có dày dặn chuyên môn, thái độ làm việc nghiêm túc, máy móc thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt nhất. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng sau khi phẫu thuật mũi tại Dr. Tiến.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323