Quy trình nâng mũi bán cấu trúc đúng chuẩn tại Dr Tiến

nang song mui 1

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em ưa chuộng. Ưu điểm của công nghệ này đó là mang đến vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng, không để lại biến chứng về sau. Để mọi người hiểu rõ hơn kỹ thuật nâng mũi này, hãy theo dõi quy trình nâng mũi được Bộ Y Tế công nhận tại Dr Tiến.

Quy trình nâng mũi bán cấu trúc được Bộ Y Tế công nhận tại Dr Tiến

Mặc dù thị trường thẩm mỹ có khá nhiều hình thức nâng mũi khác nhau tuy nhiên phương pháp này vẫn là lựa chọn của nhiều eva. Phương pháp này tự tin mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp, thon gọn đến không ngờ sau khi thực hiện. Để bạn tự tin hơn và không còn lo ngại trước khi nâng mũi thì hãy theo dõi quy trình nâng mũi tại Dr. Tiến nhé.

Tư vấn và thăm khám kỹ càng

Dr. Tiến tư vấn cho khách hàng trước khi nâng mũi bán cấu trúc
Dr. Tiến tư vấn cho khách hàng trước khi nâng mũi bán cấu trúc

Đây là bước rất quan trọng trong quy trình nâng mũi quyết định mang đến cho bạn chiếc mũi ưng ý sau khi thực hiện nâng mũi. Thông qua bước này, bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc và tư vấn kiểu dáng mũi phù hợp sao cho thống nhất ý kiến của hai bên.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm một số bệnh lý trước khi nâng mũi. Điều này tránh được những phản ứng không hay của cơ thể trong suốt quá trình diễn ra kỹ thuật này.

Tiến hành gây tê hoặc gây mê khi thực hiện quy trình nâng mũi nếu khách có nhu cầu

Đội ngũ bác sĩ Dr. Tiến đang tiến hành quy trình nâng mũi gây mê cho khách hàng
Đội ngũ bác sĩ Dr. Tiến đang tiến hành quy trình nâng mũi gây mê cho khách hàng

Nhằm mang đến sự thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình nâng mũi tại Hải Phòng thì bác sĩ sẽ tiến hành gây tê hoặc gây mê theo yêu cầu của khách hàng. Thao tác gây tê hoặc gây mê rất an toàn, kỹ lưỡng cho nên không để lại những ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.

Lấy sụn tai hoặc sụn cơ để bọc sụn cho đầu mũi

Việc đầu tiên sau khi gây tê hoặc gây mê của quy trình nâng mũi bán cấu trúc đó là tiến hành lấy sụn tai. Mọi thao tác của bác sĩ đều được tiến hành tỉ mỉ, cẩn thận cho nên không gây ra những ảnh hưởng đến dây thần kinh ở tai. Sụn tai sau khi lấy được sẽ bảo quản ở dung dịch kháng sinh.

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Thực hiện quy trình nâng mũi
Thực hiện quy trình nâng mũi

Từ các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp với việc thu gọn cánh mũi, đầu mũi, bọc sụn đầu mũi từ sụn tự thân. Cuối cùng, bác sĩ nhẹ nhàng đóng kín vết thương và được đưa đến phòng chăm sóc hậu phẫu.

Quy trình nâng mũi bán cấu trúc tại Dr. Tiến tuân thủ các quy định của Bộ Y Tế đề ra cho nên cam kết tính an toàn lên hàng đầu.

Xem thêm: Tại sao nâng mũi bán cấu trúc là xu hướng làm đẹp năm 2019?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323