Tạo môi hình trái tim tại nhà hiệu quả không?

Tạo môi hình trái tim tại nhà hiệu quả không?

Thực tế có rất nhiều chị em phái đẹp cứ sáng thức dậy là dành một ít thời gian để chăm sóc đôi môi của mình vì muốn có được đôi môi trái tim. Để làm được môi trái tim ở nhà cực kỳ nhiều thời gian và hiệu quả đôi khi không mong muốn. Cùng bài viết tìm hiểu tạo môi hình trái tim tại nhà hiệu quả không?

Một số cách làm môi trái tim tại nhà

Dưới đây là một số cách mà chị em đã thực hiện để tạo môi hình trái tim tại nhà đơn giản.

Sử dụng phương pháp trang điểm

Nhiều chị em đã áp dụng tạo dáng môi đẹp tại Hải Phòng bằng cách dùng kem tẩy da chết, son và kem dưỡng. Để tạo dáng môi hình trái tim, chị em thường lấy kem tẩy da chết để làm sạch tế bào chết ở trên môi.

Sau đó, sử dụng kem dưỡng để giúp môi được mềm mại và có độ đàn hồi tốt hơn. Tiếp đến, chị em dùng bút chì để kẻ hai đường viền cho cả môi trên và môi dưới sao cho đúng khuôn, tự nhiên nhất.  Cuối cùng, bạn sử dụng một lớp son bóng phủ lên trên bề mặt môi cho gợi cảm hơn.

Nhiều chị em đã áp dụng tạo dáng môi đẹp bằng cách dùng kem tẩy da chết, son và kem dưỡng
Nhiều chị em đã áp dụng tạo dáng môi đẹp bằng cách dùng kem tẩy da chết, son và kem dưỡng

Tiến hành massage tạo môi trái tim

Massage tạo môi trái tim tại Hải Phòng cũng được nhiều chị em áp dụng. Hàng ngày, bạn cần sử dụng đôi bàn tay để massage môi. Bước 1, bạn hãy sử dụng ngón cái và ngón trỏ đặt ở viền môi rồi méo tại chỗ một cách nhẹ nhàng. Thực hiện đều đặn mỗi ngày, viền môi sẽ dần hiện lên và nổi bật, đánh lừa thị giác người đối diện.

Tiếp theo, bạn hãy dùng ngón tay cái và ngón tay trỏ để bóp chặt môi phía dưới rồi massage nhẹ nhàng. Khi thực hiện massage môi, bạn phải cố định tay không được phép di chuyển. Tiếp đến, bạn hãy đặt hai ngón tay giữa lên má và hai ngón bên cạnh lên trên môi rồi xoa bóp theo nhịp. Bạn hãy thực hiện động tác massage này khoảng 50 giây.

Hàng ngày, bạn cần sử dụng đôi bàn tay để massage môi
Hàng ngày, bạn cần sử dụng đôi bàn tay để massage môi

Cách nào tạo môi hình trái tim mà không phẫu thuật?

Hiện nay, tiêm Filler môi trái tim đang là cách tạo môi trái tim không phẫu thuật được nhiều chị em lựa chọn. Đây là cách làm đẹp đơn giản và nhanh nhất, không gây đau đớn như phẫu thuật.

Filler là chất gel lỏng, có chứa các hạt ngâm nước. Là một chất tự nhiên có thể tồn tại lâu dài trong cơ thể con người. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành tiêm trực tiếp vào vùng cần tạo hình môi. Nhờ đó, bờ môi sẽ căng mọng, dáng môi hình trái tim sẽ đẹp tự nhiên hơn.

Như vậy, tạo môi hình trái tim tại nhà hiệu quả nhưng mất nhiều thời gian. Thay vào đó, chị em phái đẹp đã chọn tiêm Filler vừa đem lại hiệu quả nhanh, đảm bảo an toàn lại có tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm: Làm thế nào để tạo môi trái tim đẹp?

Hãy liên hệ tới bác sĩ Dr.Tiến để được tư vấn và thăm khám:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323