Làm thế nào để tạo môi trái tim đẹp?

Làm thế nào để tạo môi trái tim đẹp?

Đôi môi là một trong những điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp của người phụ nữ. Những người sở hữu đôi môi trái tim thường rất quyến rũ và có sức hút. Có những chị em sinh ra đã có nhưng cũng có người do phẫu thuật thẩm mỹ tạo thành. Vậy môi trái tim là gì? Làm thế nào để tạo môi trái tim đẹp?

Tìm hiểu về môi trái tim

Đôi môi trái tim là môi có hình giống trái tim, phía môi trên cân đều, 2 bên mỏng giữa nhân trung đầy đặn như đỉnh của trái tim. Môi hài hòa với khuôn mặt, phần giữa có một gợn sâu hay nông phù hợp cân đối. Môi trái tim tạo cho khuôn mặt sự duyên dáng, cuốn hút và quyến rũ.

Đôi môi trái tim là môi có hình giống trái tim, phía môi trên cân đều, 2 bên mỏng giữa nhân trung đầy đặn như đỉnh của trái tim
Đôi môi trái tim là môi có hình giống trái tim, phía môi trên cân đều, 2 bên mỏng giữa nhân trung đầy đặn như đỉnh của trái tim

Cách tạo môi trái tim đẹp

Để có một đôi môi trái tim đẹp các bạn có thể chọn cách phẫu thuật. Đây là phương pháp dùng các thủ thuật để cắt gọn hay làm đầy để đôi môi cân đối như hình trái tim. Thông thường phẫu thuật sẽ thực hiện đối với cả môi trên lẫn môi dưới để có đôi môi như ý muốn.

Phần môi trên: Cần làm phần môi ở giữa nhân trung đầy đặn hơn như vành hình trái tim. Ở hai bên sẽ được cắt mỏng cân đối tạo sự gợi cảm quyến rũ.

Phần môi dưới: Cần tạo một gợn nhỏ ở giữa môi dưới, tùy sở thích của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn nên làm gợn nông hay gợn sâu để phù hợp với khuôn mặt.

Phẫu thuật tạo môi là một loại tiểu phẫu nhanh, được thực hiện đơn giản, bảo đảm an toàn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ lâu dài.

Phẫu thuật cắt môi trái tim chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Nhiều chị em đã lựa chọn cách phẫu thuật để tạo môi hình trái tim tại Hải  Phòng, Hà nội hay nhiều tỉnh khác tỉnh khác.

Để có một đôi môi trái tim đẹp các bạn có thể chọn cách phẫu thuật
Để có một đôi môi trái tim đẹp các bạn có thể chọn cách phẫu thuật

Quy trình phẫu thuật tạo môi trái tim

Nếu muốn sở hữu đôi môi đẹp các bạn cần phải biết quy trình phẫu thuật như thế nào để thực hiện:

– Gặp bác sĩ tư vấn: Trước tiên cần được kiểm tra thăm khám tình trang môi để được bác sĩ tư vấn về cách thức thực hiện.

– Khám sức khỏe: Để tránh những rủi ro trước khi phẫu thuật thì khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe. Nội dung kiểm tra gồm: Huyết áp, tim mạch, xét nghiệm máu…

 – Gây mê hoặc gây tê: Đây là bước bảo đảm cho khách hàng không phải chịu đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

– Tiến hành phẫu thuật tạo môi trái tim: Bằng những bước nghiệp vụ, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần thừa làm mỏng hai bên để có được môi hình trái tim tuyệt đẹp.

Việc lựa chọn những nơi phẫu thuật uy tín là điều cần thiết. Chị em cần đến các đơn vị thẩm mỹ tạo môi hình trái tim, tạo môi mỏng tại Hải Phòng, TP HCM, Hà Nội để có được chất lượng tốt nhất.

Tóm lại, đôi môi trái tim là một nét đẹp làm cho khuôn mặt thêm phần cuốn hút. Không phải chỉ những người bẩm sinh mới có môi trái tim. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu nó bằng cách phẫu thuật tạo môi trái tim. 

Xem thêm:
Cách tạo môi hình trái tim tại nhà
Những thắc mắc về phẫu thuật môi trái tim mỏng

Hãy liên hệ tới bác sĩ Dr.Tiến để được tư vấn và thăm khám:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323