Mách bạn phương pháp tạo môi đẹp, gợi cảm và quyến rũ

Mách bạn phương pháp tạo môi đẹp, gợi cảm và quyến rũ

Sở hữu một đôi môi quyến rũ, gợi cảm luôn là niềm mơ ước của các chị em phụ nữ. Thế nhưng, không phải người nào sinh ra cũng có được đôi môi quyến rũ và cân đối. Người thì môi quá mỏng, người thì môi quá dày, điều này khiến cho các chị em tự ti khi đối diện với người khác.  Do đó, bài viết hôm nay sẽ mách bạn phương pháp tạo môi đẹp, gợi cảm và quyến rũ ngay dưới đây.

Phương pháp phẫu thuật làm đầy bờ môi mỏng

Nếu bạn đang có một bờ môi quá mỏng, khiến bản thân tự ti, bạn hãy đến trung tâm thẩm mỹ viện uy tín và nhờ các bác sĩ tư vấn. Hiện nay, có 2 phương pháp tạo môi đẹp được áp dụng để tăng kích thước bờ môi mà bạn có thể tham khảo:

Phương pháp phẫu thuật môi Hải Phòng bằng cách tiêm các chất làm đầy vào môi. Một số chất làm đầy môi được các bệnh viện thẩm mỹ sử dụng như: Collagen, Perlane, Restylane,…Khi tiêm một lượng vừa đủ vào môi sẽ giúp bạn có một đôi môi gợi cảm và đầy đặn. Điểm hạn chế của phương pháp này là mang tính chất tạm thời, không lâu dài.

Phương pháp phẫu thuật làm để làm đầy môi mỏng bằng cách tạo hình môi kiểu V-Y. Tức sử dụng vạt niêm mạc môi hình chữ V để tái tạo môi thành hình chữ Y. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn tạo hình chữ W để tăng độ dày của môi hoặc tiến hành cấy ghép mỡ tự thân để tạo dáng môi đẹp tự nhiên.

Có 2 phương pháp tạo môi đẹp được áp dụng để tăng kích thước bờ môi
Có 2 phương pháp tạo môi đẹp được áp dụng để tăng kích thước bờ môi

Xem thêm: Cách tạo môi mỏng tại nhà để sở hữu đôi môi đẹp

Tạo môi đẹp bằng cách làm mỏng bờ môi dày

Thường đôi môi dày sẽ khiến cho khuôn mặt chị em không thon gọn, cân đối, thanh mảnh và hài hòa. Thậm chí, có nhiều trường hợp còn khiến cho khuôn mặt của bạn thô kệch. Việc bạn chọn phẫu thuật tạo dáng môi đẹp tại Hải Phòng sẽ giúp cắt bỏ một số mô cơ vành môi, đôi môi bạn sẽ mỏng và hài hòa hơn với khuôn mặt.

Phẫu thuật tạo môi đẹp là một tiểu phẫu nhằm cắt tỉa bớt phần niêm mạc môi ở giữa vùng môi ướt và môi khô. Sau phẫu thuật, vết thương sẽ được khâu bằng chỉ tự tiêu, bạn sẽ không sợ để lại sẹo trên môi. Sau khoảng vài tháng thì môi của bạn mới trở lại bình thường và tự nhiên được.

Phẫu thuật môi sẽ giúp cắt bỏ một số mô cơ vành môi, đôi môi bạn sẽ mỏng và hài hòa hơn với khuôn mặt
Phẫu thuật môi sẽ giúp cắt bỏ một số mô cơ vành môi, đôi môi bạn sẽ mỏng và hài hòa hơn với khuôn mặt

Như vậy, phương pháp phẫu thuật tạo môi đẹp đang được nhiều chị em lựa chọn trong thời gian gần đây. Đây là cách làm đẹp hiệu quả, an toàn và nhanh gọn để phái đẹp sớm có cho mình một bờ môi quyến rũ như mong muốn.

Hãy liên hệ tới bác sĩ Dr.Tiến để được tư vấn và thăm khám:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323