Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc khác gì nhau?

Việc sở hữu một chiếc mũi thanh tú là niềm mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai khi sinh ra cũng đều may mắn có được một chiếc mũi đẹp, thanh tú. Ngày nay, với y học và sự phát triển của khoa học việc sở hữu một chiếc mũi đẹp, thanh tú là rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhờ tới sự can thiệp của phương pháp nâng mũi bán cấu trúc hoặc nâng mũi cấu trúc.

Cách phân biệt giữa 2 phương pháp nâng mũi
Cách phân biệt giữa 2 phương pháp nâng mũi

Thế nào là nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc

Để có thể phân biệt hai cách nâng mũi này có sự giống và khác nhau như thế nào, điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu là khái niệm của 2 phương pháp này.

Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc chỉ là một dang của nâng mũi có cấu trúc với phương pháp này khi phẫu thuật kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng cao sóng mũi. Bên cạnh đó khi phẫu thuật để thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi đều sử dụng thêm sụn nhân tạo.

Hình thức nâng mũi bán cấu trúc
Hình thức nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Với phương pháp này chóp mũi được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân, sau khi nâng mũi, khi sờ vào có cảm giác mềm mại, tự nhiên. Khi tiến hành phẫu thuật các bác sĩ sử dụng phương pháp mổ hở để đảm bảo an toàn cho người phẫu thuật.

Xem thêm: Phẫu thuật mũi bán cấu trúc mang đến gương mặt tỷ lệ vàng

Cách phân biệt nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc

Để có thể phân biệt hai loại phẫu thuật nâng mũi này chúng ta cần tìm hiểu về phương pháp nâng mũi, hình dáng mũi sau khi phẫu thuật, mức độ can thiệp….

Phương pháp nâng mũi

Đối với nâng mũi bán cấu trúc tại Hải Phòng thì mũi của bạn chỉ được tái cấu trúc lại một phần như: đầu mũi to, lỗ mũi hếch, cánh mũi thô. Đối với phương pháp này sau khi phẫu thuật chiếc mũi của bạn sẽ cao hơn, thanh tú hơn và cân đối với khuôn mặt hơn.

Đối với nâng mũi cấu trúc thì mũi sẽ được chỉnh sửa toàn bộ các khuyết điểm của mũi như: cách mũi to, mũi tẹt, mũi quặp…Sau khi phẫu thuật dáng mũi của bạn đẹp, chuẩn một cách tự nhiên.

Kết quả sau khi phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc bạn sẽ có một chiếc mũi như ý
Sau khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc bạn sẽ có một chiếc mũi như ý

Nâng mũi bán cấu trúc sau khi được phẫu thuật sẽ loại bỏ một phần khuyết điểm của mũi như cánh mũi thấp được nâng cao. Sau khi nâng mũi giúp bạn có một chiếc mũi đẹp hơn, hài hòa với khuôn mặt hơn.

Nâng mũi cấu trúc loại bỏ hết các khuyết điểm của mũi, tạo nên một chiếc mũi đẹp, thanh tú như mong muốn. Sau khi phẫu thuật bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi mới hoàn toàn so với lúc ban đầu. Chiếc mũi của bạn đã được thay đổi hoàn toàn.

Sự khác nhau về kỹ thuật

Kỹ thuật nâng mũi dạng cấu trúc phù hợp với tất cả mọi người nhất là những ai sở hữu chiếc mũi xấu bẩm sinh hay mũi bị biến dạng do tai nạn. Còn đối với nâng mũi bán cấu trúc chỉ phù hợp với một số người như: nếu dáng mũi bạn thấp chỉ cần chỉnh lại cho cao hay chiếc mũi của bạn to có thể chỉnh lại cho thon gọn.

Sau khi tham khảo những thông tin về nâng mũi bán cấu trúc và nâng mũi cấu trúc bạn đã có đầy đủ thông tin trước khi lựa chọn cho mình một loại hình nâng mũi tại Hải Phòng phù hợp. Bạn có thể tham khảo thêm tại phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Dr Tiến.

Xem thêm:
Tại sao nên sử dụng phương pháp nâng mũi bán cấu trúc?
Nâng mũi bán cấu trúc được vĩnh viên không?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323