Ưu điểm khi phẫu thuật mũi bán cấu trúc là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp nâng mũi được rất nhiều chị em lựa chọn. Đây là phương pháp nâng mũi điều chỉnh một phần cấu trúc của mũi để đem đến cho bạn một chiếc mũi tự nhiên và dáng mũi cao thanh tú hơn. Ngoài ra, khi sử dụng phương pháp này còn mang đến cho chị em rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời khác. Vậy những ưu điểm khi phẫu thuật mũi bán cấu trúc mang lại là gì?

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Mũi bán cấu trúc là một phương pháp bắt nguồn từ nâng mũi cấu trúc. Chỉ điều chỉnh một phần cấu trúc của mũi bằng kỹ thuật hiện đại, sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng mũi. Đồng thời thu nhỏ đầu và cánh mũi…nhằm mang đến một chiếc mũi hoàn hảo nhất. Và đây là phương pháp dành cho những chị em có chiếc mũi ít khuyết điểm.

Nâng mũi phương pháp bán cấu trúc sẽ đem đến cho bạn một chiếc mũi đẹp mãi với thời gian
Nâng mũi phương pháp bán cấu trúc sẽ đem đến cho bạn một chiếc mũi đẹp mãi với thời gian

Những ưu điểm khi phẫu thuật mũi bán cấu trúc

Phương pháp này là cấu trúc lại một phần của sống mũi như sống mũi to, thấp, sống mũi thô…và bên cạnh đó thì nó còn có nhiều ưu điểm tuyệt vời khác bạn nên biết như:

Giảm đau khi tiến hành phẫu thuật

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc được hiểu là chỉ cấu trúc lại một phần của mũi vì thế mà khi bạn nâng mũi sẽ ít đau hơn so với nâng mũi toàn cấu trúc. Ngoài ra, sử dụng phương pháp này còn dễ thực hiện hơn và thời gian làm cũng nhanh hơn. Bởi lẽ đây là một phương pháp đơn giản nhất trong vấn đề nâng mũi.

Ưu điểm khi phẫu thuật mũi bán cấu trúc là đảm bảo an toàn

Thông thường khi đi nâng mũi cấu trúc thì mọi người thường lo lắng về độ an toàn, và biến chứng sau khi làm. Nhưng nếu sử dụng nâng mũi phương pháp bán cấu trúc thì các bạn không phải quá lo lắng, chúng chỉ là làm thay đổi một phần của mũi không phải toàn bộ mũi nên độ an toàn rất cao và gần như không có bất cứ một biến chứng gì sau khi làm.

Ưu điểm khi phẫu thuật mũi
Phương pháp nâng mũi này sẽ đem lại an toàn cao hơn cho mọi người

Dáng mũi bền đẹp với thời gian

Thêm một ưu điểm nữa đó là phương pháp nâng mũi này sẽ đem lại cho bạn một chiếc mũi đẹp và tồn tại mãi với thời gian. Phương pháp này dùng sụn tự thân để làm mũi cao hơn vì thế mà chúng luôn có độ tương thích không như dùng sụn nhân tạo. Vì nếu không tương thích thì chúng sẽ gây ra sưng tấy, thậm chí là lòi ra ngoài.

Những quy  trình khi nâng mũi bán cấu trúc

Ở bất cứ trung tâm thẩm mỹ nào cũng đều thực hiện quy trình nâng mũi bán cấu trúc đạt tiêu chuẩn theo bước như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 3: Gây mê

Bước 4: Thực hiện nâng mũi.

Bước 5: Kết thúc quá trình nâng mũi và hẹn tái khám.

Nâng mũi bán cấu trúc – Giải pháp hoàn hảo cho phái đẹp

Không may có chiếc mũi tẹt, cánh mũi to và thô…là điều khiến chị em khổ sở và cảm thấy tự ti nhất mỗi khi giao tiếp. Với mong muốn sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú nhiều chị em đã nhờ cậy đến các phương pháp nâng mũi trong đó phải kể đến phương pháp nâng bán cấu trúc. Một trong những phương pháp “đang làm mưa làm gió” và mang lại hiệu quả vượt mong đợi được chị em tin tưởng nhờ cậy hiện nay.

Mũi bán cấu trúc giải pháp mang đến một chiếc mũi đẹp cho chị em
Mũi bán cấu trúc giải pháp mang đến một chiếc mũi đẹp cho chị em

Theo đó, phương pháp này sẽ giúp chị em có được chiếc mũi tự nhiên, dáng mũi cao thanh tú chỉ thông qua việc chỉ chỉnh sửa một phần của chiếc mũi. Chị em sau khi nâng mũi sẽ có được chiếc mũi thanh mảnh, mềm mại tôn lên vẻ sắc sảo và sang trọng cho gương mặt.

Đặc biệt, đây là phương pháp áp dụng công nghệ nâng mũi hiện đại nên cực kỳ an toàn với người thực hiện. Ngoài ra, chị em sẽ được tư vấn kỹ càng về tình trạng của mình nếu có ý định nâng mũi phương pháp bán cấu trúc.

Trên đó là những chia sẻ về những ưu điểm của phương pháp nâng mũi bán cấu trúc hy vọng đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất. Để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác hay muốn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về phương pháp nâng mũi tại Hải Phòng xin hãy liên hệ với Dr Tiến để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm:
Giá nâng mũi bán cấu trúc là bao nhiêu?
Tại sao nên sử dụng phương pháp nâng mũi bán cấu trúc?

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323